1 kg bột mì làm vỏ bánh nướng
Bột chuyên dụng dành riêng cho bánh nướng do shop tự trộn theo công thức riêng giúp vỏ bánh mềm Nguyên liệu làm vỏ bánh trung thu: Bột mì, nước đường, bơ đậu phộng, ngũ vị hương, soda Xuất xứ Việt Nam Hạn sử dụng 6 tháng 🍩 Shop nguyên liệu làm bánh 🏠 Thụy phương, bắ
Nguyên liệu làm bánh 86
@nguyen_lieu_lam_banh_86Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Bột chuyên dụng dành riêng cho bánh nướng do shop tự trộn theo công thức riêng giúp vỏ bánh mềm Nguyên liệu làm vỏ bánh trung thu: Bột mì, nước đường, bơ đậu phộng, ngũ vị hương, soda Xuất xứ Việt Nam Hạn sử dụng 6 tháng 🍩 Shop nguyên liệu làm bánh 🏠 Thụy phương, bắc từ liêm, Hà Nội ☎️Hotline: 0376458246 #huongbuoi #nguyenlieulambanhdeo #khaytrung thu #tuitrungthu #khayvatuitrungthu #dungculambanh #dungcutrungthu #nguyenlieutrungthu #botmilambanhtrungthu #botmilambanhn]ơng