1Kg Bột Gelatine hàng Đức làm đông, tạo độ dẻo cho Panna Cotta, chè khúc bạch, tào phớ, pudding
1Kg Bột Gelatine hàng Đức làm đông, tạo độ dẻo cho Panna Cotta, chè khúc bạch, tào phớ, pudding
1Kg Bột Gelatine hàng Đức làm đông, tạo độ dẻo cho Panna Cotta, chè khúc bạch, tào phớ, pudding
1Kg Bột Gelatine hàng Đức làm đông, tạo độ dẻo cho Panna Cotta, chè khúc bạch, tào phớ, pudding
1Kg Bột Gelatine hàng Đức làm đông, tạo độ dẻo cho Panna Cotta, chè khúc bạch, tào phớ, pudding
1Kg Bột Gelatine hàng Đức làm đông, tạo độ dẻo cho Panna Cotta, chè khúc bạch, tào phớ, pudding
1 / 1

1Kg Bột Gelatine hàng Đức làm đông, tạo độ dẻo cho Panna Cotta, chè khúc bạch, tào phớ, pudding

5.0
61 đánh giá
1 đã bán

👉 Gelatine là chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm không thể thiếu trong các công thức kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panna cotta, thạch, cheesecakes, tiramisu, các món tráng miệng lạnh,... Trong làm bánh, Gelatine có công dụng là chất tạo đông tương tự nh

379.000
Share:
Gia vị phụ gia Lemon Food

Gia vị phụ gia Lemon Food

@lemonfoods
5.0/5

Đánh giá

4.401

Theo Dõi

22.566

Nhận xét

👉 Gelatine là chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm không thể thiếu trong các công thức kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panna cotta, thạch, cheesecakes, tiramisu, các món tráng miệng lạnh,... Trong làm bánh, Gelatine có công dụng là chất tạo đông tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm làm từ Gelatine có độ dai mềm hơn là làm từ bột agar. 👉 THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald - Xuất xứ: Đức - Thành phần: 100% Collagen từ động vật - Công dụng: Được dùng làm chất tạo đông, là nguyên liệu quan trọng cho các món thạch, bánh tiramisu, tào phớ, kẹo dẻo, Pana Cotta, khúc bạch, topping trà sữa,… giúp món ăn hấp dẫn và ngon miệng hơn. - Lượng dùng: Tùy theo nhu cầu sử dụng - Quy cách đóng gói: 1Kg/Gói - Bảo quản: Giữ gelatine nơi khô ráo, tránh ánh nắng hoặc độ ẩm cao. - HSD: 5 năm kể từ NSX (Date rất xa) 👉 CÁCH SỬ DỤNG BỘT GELATINE Với dạng này thì các bạn có thể bỏ qua các bước ngâm mềm và vắt ráo của Gelatin dạng lá, chỉ cần hoà tan bột trong nước lạnh rồi thực hiện các bước tiếp theo. - Tùy từng món sẽ yêu cầu độ đông nhiều hay đông ít do đó rất khó để có tỷ lệ pha chuẩn. Dùng 3 lá gelatine cho 220ml chất lỏng và 6g gelatine bột dùng cho 250ml chất lỏng. Thông thường để làm nó đặc thành như bánh mousse là: 6g/250ml chất lỏng. - Bạn cũng chú ý không nên cho thêm bột gelatine vào hỗn hợp sôi bởi như thế khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ không còn nữa. - Các sản phẩm có sử dụng gelatin nên đặt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 8 tiếng để chúng có được độ lạnh cũng như độ đông cần thiết. 👉 Lưu ý khi đặt hàng: Nếu bạn cần gấp hay mua sỉ số lượng thì nhắn qua z.a.l.o 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 để shop tư vấn và gửi hàng nhanh chóng. ------ 🍀 THỰC PHẨM LEMON - GIA VỊ CAO CẤP - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 (Z.a.l.o) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Thương Hiệu
ewald gelatine

Trọng lượng

1kg

Hạn sử dụng

5 năm

Sản Phẩm Tương Tự