20kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan)
20kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511). MUỐI HI NIGARI còn có tên gọi khác: Nigari, phụ gia đậu hũ, phụ gia đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ. Tên thường gọi : Phụ gia đậu hũ
Beauty Plaza
@beauty-japanĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
20kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511). MUỐI HI NIGARI còn có tên gọi khác: Nigari, phụ gia đậu hũ, phụ gia đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ. Tên thường gọi : Phụ gia đậu hũ HI NIGARI, muối Nigari, Magnesium Chloride INS511, muối Nhậ Thành phần : 100% Magnesium Chloride INS 511 Độ tinh khiết : Hàm lượng MgCl2.6H2O tinh khiết 95% – 100,4% Công thức hoá học : MgCl2.6H2O Ngoại quan : Tinh thể dạng vảy màu trắng, không mùi, khi nếm trực tiếp có vị chát, tan nhanh Quy cách đóng gói : Bao 20kg Công dụng đối với đậu hũ : Làm đậu hũ đông nhanh, béo mịn, miếng đậu đẹp và bổ sung khoáng chất cho cơ thể. Sản xuất tại : Nhật Bản XUẤT XỨ: NHẬT BẢN Nhà sản xuất: Naikai Salt Industries Co., Ltd CÔNG DỤNG / ỨNG DỤNG - Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511): là một phụ gia được chiết xuất từ 100% muối biển có công thức hóa học MgCl2.6H2O, có tác dụng tạo đông, tạo kết dính và tạo liên kết trong đậu hũ - Chính vì vậy nên Nigari được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ) VỚI MUỐI NIGARI 1kg đậu khô xay nấu ra được khoảng 10 lít sữa đậu nành thì dùng 10g-15g muối Nigari để tạo đông. Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa đậu nành phải trên 80oC (nhiệt độ càng cao đậu kết đông càng đẹp). Pha nước muối Nigari: Cứ 1g Nigari + 9g nước nóng (để không làm giảm nhiệt độ sữa). Đổ hỗn hợp nước muối Nigari vào nồi sữa, đảo nhẹ, đóng nắp, để yên, ủ 10p-15p cho đậu đông kết lại. Sau khi đậu đông kết, dùng cây khuấy đánh đậu cho tách nước, rồi đổ đậu ra khuôn ép. Lưu ý: Tỷ lệ có thể thay đổi còn phụ thuộc vào chất lượng đậu, nguồn nước, độ đậm đặc của sữa. Cho nhiều Nigari quá đậu sẽ bị chát, cho ít quá đậu khó đông. Cần gia giảm lại cho phù hợp. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI - Nigari dùng trong sản xuất đậu hũ giúp tăng khả năng thu hồi - tăng sản lượng, tạo độ thơm ngon. - Cấu trúc bề mặt đẹp và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật. ĐÃ CÔNG BỐ: SỐ TCB 02/TLW/2019 - Muối Nigari dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm. - Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế THƯƠNG NHÂN NHẬP KHẨU CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN - Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. - Hạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu chúng tôi có in trên nhãn phụ. ĐẬU HŨ NIGARI – PHONG VỊ NHẬT BẢN Từ ngàn xưa, đậu phụ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đậu phụ chưa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu phụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Đậu phũ có thể chế biến thành nhiều món ngon từ hấp, luộc, rán, om hoặc kết hợp với các nguyên liệu thịt cá, rau củ quả mà không sinh ra chất độc hại. Nhiều nhà sản xuất đậu hũ ngày nay dùng thạch cao có tên khoa học là calcium sulfat làm chất đông với nhiều lợi ích như tăng sản lượng, bề mặt đậu mịn màng Riêng với món đậu phụ, đến ngày nay nhiều gia đình Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng, dù tự làm mất thời gian và đòi hỏi có kỹ thuật. Ngoài những quy trình thông thường, người Nhật dùng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Trong tiếng Nhật từ ngày có nghĩa là cay đắng. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển bằng cách loại bỏ natri clorua và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thành phần
Thành phần: 100% Magnesium Chloride INS 511 Hàm lượng: MgCl2.6H2O: 95% – 100,4%
Thương hiệu
HI NIGARI
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng sẽ in rõ hạn sử dụng trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản
Điều kiện bảo quản: Cấm lửa, đóng kín, bảo quản nơi thoáng mát. Chú ý đậy kín sau khi sử dụng, dễ bị tan bên ngoài không khí.
Hướng dẫn sử dụng
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ) VỚI MUỐI NIGARI 1kg đậu khô xay nấu ra được khoảng 10 lít sữa đậu nành thì dùng 10g-15g muối Nigari để tạo đông. Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa đậu nành phải trên 80oC (nhiệt độ càng cao đậu kết đông càng đẹp). Pha nước muối Nigari: Cứ 1g Nigari + 9g nước nóng (để không làm giảm nhiệt độ sữa). Đổ hỗn hợp nước muối Nigari vào nồi sữa, đảo nhẹ, đóng nắp, để yên, ủ 10p-15p cho đậu đông kết lại. Sau khi đậu đông kết, dùng cây khuấy đánh đậu cho tách nước, rồi đổ đậu ra khuôn ép. Lưu ý: Tỷ lệ có thể thay đổi còn phụ thuộc vào chất lượng đậu, nguồn nước, độ đậm đặc của sữa. Cho nhiều Nigari quá đậu sẽ bị chát, cho ít quá đậu khó đông. Cần gia giảm lại cho phù hợp.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa
Số 8/3D ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa
CÔNG TY TNHH T - LANDS WORK
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
Bao 20kg hàng nhập khẩu nguyên seal
Đặc sản vùng miền
Không phân biệt