500g đường nho Pháp tạo đông tào phớ đậu hũ ngon béo (Chiết từ bao 25kg) glucono delta lactone
500g ĐƯỜNG NHO PHÁP làm tào phớ đậu hũ đông nhanh ngon béo là một trong những phụ gia thực phẩm chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây và có giá thành khá cao. Đối với các món ăn như tào phớ, sữa chua, bánh ngọt lo ngại sử dụng các loại phụ gia không rõ ràng rất không tốt
Beauty Plaza
@beauty-japanĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
500g ĐƯỜNG NHO PHÁP làm tào phớ đậu hũ đông nhanh ngon béo là một trong những phụ gia thực phẩm chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây và có giá thành khá cao. Đối với các món ăn như tào phớ, sữa chua, bánh ngọt lo ngại sử dụng các loại phụ gia không rõ ràng rất không tốt cho sức khoẻ. Vì vậy dùng đường nho thay thế đang là xu hướng lựa chọn của chị em phụ nữ hiện nay. ĐƯỜNG NHO LÀ GÌ? Đường nho GDL (có tên khoa học là Glucono Delta Lacton) là phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. Đường nho có dạng bột rất mịn, màu trắng và có vị đặc trưng của sản phẩm, nếu bạn nếm đường nho sẽ cảm nhận được vị ngọt dần thành vị chua. Loại đường này sẽ giúp bổ sung vị thơm nồng cho món ăn của bạn. Đường nho GDL thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ/đậu hũ non/đậu hũ nước đường/sữa chua cho thành phẩm rất mịn và đẹp. ĐƯỜNG NHO CÓ TÁC DỤNG GÌ VÀ DÙNG LÀM GÌ? Đường nho là nguyên liệu rất cần trong căn bếp của mỗi gia đình, bởi nó có rất nhiều công dụng như sau: – Tạo đông cho thực phẩm: Đường nho được dùng trong các món ăn được chế biến từ đậu nành. Dó đó, bạn có thể dùng làm các món ăn như tào phớ, tào phớ nước đường, sữa chua, đậu phụ… – Điều chỉnh độ pH: Đường nho được dùng làm nem chua, giúp điều chỉnh độ pH của món ăn này. Bên cạnh đó, đường nho còn được ứng dụng trong quá trình chế biến nước giải khát. – Đường nho giúp tạo độ xốp cho bánh bông lan hoặc các loại bánh ngọt. – Đường nho làm sữa chua có tác dụng làm mịn cho thành phẩm. 500g ĐƯỜNG NHO PHÁP làm tào phớ làm đậu hũ làm tào phớ sữa chua làm bánh ngon béo mịn - Tên sản phẩm: Phụ gia thực phẩm Glucono Delta Lactone E575. - Tên gọi khác: Đường nho, phụ gia đậu hũ, GDL, đậu hũ nước đường, đường nho làm tào phớ … - Thời hạn sử dụng: 36 tháng, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu chúng tôi có in rõ hạn dùng trên bao bì. - Quy cách đóng gói: túi zip 500 gram (bao nguyên là 25kg). Lưu ý: Bao đường nho Pháp nguyên là 25kg, khách mua lẻ 1kg, 2kg, 500g…chúng tôi sẽ chiết ra túi zip trắng và có in rõ thông tin của sản phẩm lên nhãn phụ. - Yêu cầu về an toàn thực phẩm: Đáp ứng theo QCVN 4-11:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Chất điều chỉnh độ acid. - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp, chất ổn định trong chế biến thực phẩm. Hàm lượng và đối tượng sử dụng: Theo văn bản hợp nhất thông tư hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN-BYT. - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ đóng kín để dùng dần. NHÀ SẢN XUẤT Nhà sản xuất: Jungbunzlauer S.A Địa chỉ: FR-67390 Marckosheim, France PHÂN PHỐI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK Số tự công bố: 02/T - LANDS WORK/2022 CÁCH TẠO ĐÔNG TÀO PHỚ, ĐẬU HŨ NON BẰNG ĐƯỜNG NHO 1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 10g-15g đường nho để tạo đông. Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa trên 80 độ (nhiệt độ càng cao, tào phớ kết đông càng đẹp). Cứ 1g đường nho + 9g nước nóng (để không làm giảm nhiệt độ sữa). Đổ hỗn hợp nước đường nho vào nồi sữa, đảo nhẹ, đóng nắp, để yên, ủ 10p-15p cho đậu đông kết lại. LƯU Ý: NÊN ĐIỀU CHỈNH LẠI LƯỢNG ĐƯỜNG NHO CHO PHÙ HỢP • Cho nhiều đường nho quá sẽ làm đậu bị chua. • Cho ít quá thì khó đông. • Tuỳ vào độ đậm đặc của sữa, nguồn nước dùng làm đậu, chất lượng hạt đậu nành. Để gia giảm lượng đường nho dùng cho phù hợp. Lưu ý: Đây là tỷ lệ tương đối, còn tuỳ thuộc vào độ Brix đậm đặc của sữa, chất lượng đậu hoặc nguồn nước. Bạn nên thử nhiều lần để ra được công thức phù hợp cho đậu của nhà mình. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Glucono Delta Lactone
Xuất xứ thương hiệu
Pháp
Hạn sử dụng
Hạn dùng có in rõ trên bao bì, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu
Hướng dẫn bảo quản
Điều kiện bảo quản: Cấm lửa, đóng kín, bảo quản nơi thoáng mát. Chú ý đậy kín sau khi sử dụng, dễ bị tan bên ngoài không khí.
Hướng dẫn sử dụng
CÁCH TẠO ĐÔNG TÀO PHỚ, ĐẬU HŨ NON BẰNG ĐƯỜNG NHO 1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 10g-15g đường nho để tạo đông. Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa trên 80 độ (nhiệt độ càng cao, tào phớ kết đông càng đẹp). Cứ 1g đường nho + 9g nước nóng (để không làm giảm nhiệt độ sữa). Đổ hỗn hợp nước đường nho vào nồi sữa, đảo nhẹ, đóng nắp, để yên, ủ 10p-15p cho đậu đông kết lại. LƯU Ý: NÊN ĐIỀU CHỈNH LẠI LƯỢNG ĐƯỜNG NHO CHO PHÙ HỢP • Cho nhiều đường nho quá sẽ làm đậu bị chua. • Cho ít quá thì khó đông. • Tuỳ vào độ đậm đặc của sữa, nguồn nước dùng làm đậu, chất lượng hạt đậu nành. Để gia giảm lượng đường nho dùng cho phù hợp.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Model
Đường nho Pháp
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa
CÔNG TY TNHH T - LANDS WORK
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa
Số 8/3D ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xuất xứ (Made in)
Pháp
Trọng lượng sản phẩm
500g
Đặc sản vùng miền
Không phân biệt
Thành phần
100% Glucono Delta Lactone. Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99%