500G PHÔ MAI MOZZA KÉO SỢI ( chỉ giao tại sài gòn)_Doanvatgiasi
500G PHÔ MAI MOZZA KÉO SỢI ( chỉ giao tại sài gòn)_Doanvatgiasi
500G PHÔ MAI MOZZA KÉO SỢI ( chỉ giao tại sài gòn)_Doanvatgiasi
500G PHÔ MAI MOZZA KÉO SỢI ( chỉ giao tại sài gòn)_Doanvatgiasi
500G PHÔ MAI MOZZA KÉO SỢI ( chỉ giao tại sài gòn)_Doanvatgiasi
500G PHÔ MAI MOZZA KÉO SỢI ( chỉ giao tại sài gòn)_Doanvatgiasi
500G PHÔ MAI MOZZA KÉO SỢI ( chỉ giao tại sài gòn)_Doanvatgiasi
1 / 1

500G PHÔ MAI MOZZA KÉO SỢI ( chỉ giao tại sài gòn)_Doanvatgiasi

4.9
2.005 đánh giá
768 đã bán

Khi nhận được hàng lưu ý BẢO QUẢN NGĂN MÁT TRONG TỦ LẠNH tầm 30 phút cho phô mai Đông lại, sau đó mới lấy ra thái sợi và chế biến nhé.Shop chỉ giao hàng tại sài gòn và các tỉnh lân cận vì hàng phô mai không để ngoài được lâu, các bạn thông cảm nhéPhô mai Mozzarella 1

139.000₫
-42%
80.000
Share:

Khi nhận được hàng lưu ý BẢO QUẢN NGĂN MÁT TRONG TỦ LẠNH tầm 30 phút cho phô mai Đông lại, sau đó mới lấy ra thái sợi và chế biến nhé.Shop chỉ giao hàng tại sài gòn và các tỉnh lân cận vì hàng phô mai không để ngoài được lâu, các bạn thông cảm nhéPhô mai Mozzarella 1KG được chia từ tảng 2,5kg, là một dạng phô mai tươi, dạng khối, khá mềm, có độ đàn hồi và thơm mùi sữa.Sản phẩm được lên men tự nhiên, có màu vàng nhạt, khá mềm, dễ tan chảy, khi chín rất thơm, dẻo mịn, bùi dính nên là loại phomai ngon nhất để chế biến pizza.Phô mai không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.Phô mai Mozzarella là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn cao cấp, dùng để ăn liền hoặc kết hợp trong nhiều món ăn, đặc biệt là loại phô mai ngon nhất để làm Pizza, bánh mì nướng giòn hoặc salad, mỳ Ý, mì cay, pasta, làm bánh, phomai que, nấu súp, nấu cháo hoặc làm các loại nước sốt,CÁCH LÀM MÓN PHÔ MAI QUE CHIÊN XÙ:Phô mai Mozzarella mua về cắt thành những que dài có độ dày vừa phải.Đập trứng ra, lọc lấy lòng đỏ trứng để dùng.Đánh lòng đỏ trứng với 1 ít sữa tươi và chút muối để phô mai que thêm béo và vừa miệng.Sau đó lăn đều phô mai qua bột chiên giòn rồi nhúng đều vào hỗn hợp trứng.Lấy bát bột chiên xù ra, lại lăn qua lăn lại thật đều từng que phô mai.Đặt nồi hoặc chảo có lòng sâu lên bếp, cho lượng dầu ăn đủ ngâp que phô mai. Sau đó chờ cho đầu nóng sôi thì cho phô mai que vào chiên, đảo qua lại trong lửa lớn khoảng 1-2 phút đến khi vàng giòn 2 mặt là được.Vớt phô mai que ra, cho ra đĩa đã lót giấy thấm dầu, rắc thêm lá Oregano vào cho thơm. Vây là xong đĩa phô mai que giòn rụm, béo thơm rồi đó

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!

Sản Phẩm Liên Quan