6 Mùa (Six Seasons James Beard Foundation Award Winner)
6 Mùa (Six Seasons James Beard Foundation Award Winner)
1 / 1

6 Mùa (Six Seasons James Beard Foundation Award Winner)

0.0
0 đánh giá

6 Mùa (Six Seasons James Beard Foundation Award Winner)------------ 6 MÙA - Trọn vẹn trải nghiệm hành trình yêu bếp của bạnSách Nấu Ăn Của Năm theo Wall Street Journal, The Atlantic, Bon Appétit, Food Network Magazine, Every Day with Rachael Ray, USA Today, Seattle Ti

348.150
Share:
Nhà Sách Trẻ Online

Nhà Sách Trẻ Online

@nha-sach-tre-online
4.7/5

Đánh giá

5.465

Theo Dõi

11.400

Nhận xét

6 Mùa (Six Seasons James Beard Foundation Award Winner)------------ 6 MÙA - Trọn vẹn trải nghiệm hành trình yêu bếp của bạnSách Nấu Ăn Của Năm theo Wall Street Journal, The Atlantic, Bon Appétit, Food Network Magazine, Every Day with Rachael Ray, USA Today, Seattle Times, Milwaukee Journal-Sentinel, Library Journal“Đặt một đầu bếp vào vườn và điều kỳ diệu sẽ xảy ra.”Từ căn bếp của nhà hàng nổi tiếng Blue Hill, Joshua McFadden đã tới “nghịch đất” ở Nông Trại Bốn Mùa, học cách gieo trồng, thu hoạch và chế biến thức ăn theo mùa tươi ngon thấm đẫm vị của đất trời. “Nhưng theo mùa là theo thế nào? Xuân, Hạ, Thu, Đông không đủ để thể hiện những gì thực sự diễn ra ngoài ruộng ngoài vườn, thế nên tôi phân chia cuốn sách thành 6 MÙA, thay vì bốn mùa truyền thống. Trong cuốn sách này, mùa hè được chia làm ba phần, vì mùa hè là mùa năng động, cứ cách vài tuần là cách đợt rau củ mới tới tấp đổ về, gần như một vụ mùa nhỏ.”Không chỉ là những công thức đơn điệu, 6 MÙA khuyến khích và hướng dẫn chúng ta, những độc giả bận rộn, cách chế biến thực ăn thịnh soạn, chất lượng mà chẳng hề cầu kỳ. Cuốn sách chiếu rọi luồng ánh sáng mới tươi mát vào cách nhìn nhận và sử dụng từng loại rau củ quả sao cho phô bày được trọn vẹn vẻ đẹp và hương vị của chúng. Nhờ vậy, bất cứ ai, từ độc giả đam mê ẩm thực tới các đầu bếp chuyên nghiệp, cũng có thể tận hưởng những gì tốt đẹp nhất của hương đất tặng, vị trời ban.“Mỗi món ăn trong 6 MÙA hòa hợp một cách tuyệt diệu với đất đai và các mùa cây trái.” - Alice Waters, đầu bếp tiên phong phong trào “từ nông trại tới bàn ăn”, tác giả sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn.Huy Hoàng thân mời bạn khám phá “điều kỳ diệu” mang tên 6 MÙA! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Công ty phát hành

Huy Hoàng Bookstore

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan