Arabica A Lưới chế biến ướt mùa vụ mới 2024-2025 Greenfields Coffee 250g
Arabica A Lưới chế biến ướt mùa vụ mới 2024-2025 Greenfields Coffee 250g
Arabica A Lưới chế biến ướt mùa vụ mới 2024-2025 Greenfields Coffee 250g
Arabica A Lưới chế biến ướt mùa vụ mới 2024-2025 Greenfields Coffee 250g
Arabica A Lưới chế biến ướt mùa vụ mới 2024-2025 Greenfields Coffee 250g
Arabica A Lưới chế biến ướt mùa vụ mới 2024-2025 Greenfields Coffee 250g
1 / 1

Arabica A Lưới chế biến ướt mùa vụ mới 2024-2025 Greenfields Coffee 250g

5.0
4 đánh giá
17 đã bán

Arabica A Lưới Greenfields Coffee - Cà phê đặc sản Huế Cà phê A Lưới đã từng là vùng nguyên liệu cà phê trọng điểm Miền Trung cùng với cà phê Khe Sanh. Sau hơn 10 năm vắng bóng, Greenfields Coffee hồi sinh lại dòng cà phê Chất lượng cao ở Huế. Cà phê được thu hái, sơ

139.000
Share:
GREENFIELDS COFFEE

GREENFIELDS COFFEE

@greenfields-coffee
4.4/5

Đánh giá

47

Theo Dõi

65

Nhận xét

Arabica A Lưới Greenfields Coffee - Cà phê đặc sản Huế Cà phê A Lưới đã từng là vùng nguyên liệu cà phê trọng điểm Miền Trung cùng với cà phê Khe Sanh. Sau hơn 10 năm vắng bóng, Greenfields Coffee hồi sinh lại dòng cà phê Chất lượng cao ở Huế. Cà phê được thu hái, sơ chế, rang xay tạo ra sản phẩm cà phê Đặc sản Huế duy nhất chỉ có ở Greenfields Coffee. Cà phê A Lưới đã từng là vùng nguyên liệu cà phê trọng điểm Miền Trung. Được trồng ở độ cao 600-800m, mang hương vị cà phê riêng của vùng đất Cố Đô. Cà phê có hương hoa hồng trà, trái cây chín, mật ong, vị ngọt thanh, độ aixt cân bằng. Cà phê Arabica A Lưới chế biến ướt Đến mùa vụ, quả cà phê được hái chín bằng tay. Quả cà phê sau đó được xạc vỏ thịt phía ngoài để lấy cà thóc cùng lớp chất nhầy có chứa rất nhiều đường, đem cà thóc này đi ngâm trong nước để lên men. Sau khi lên men đủ (khoảng PH4.5) thì rửa sạch chất nhầy. Tại thời điểm này thì chất nhầy cũng đã bị phân rã ra nên dễ tách khỏi hạt cà thóc. Sau đó đem cà thóc đi phơi, thường là phơi trên sàn cho tới khi đạt độ ẩm khoảng 12,5% là kết thúc và lưu kho. Cà phê Arabica A Lưới chế biến khô Trong các phương pháp sơ chế cà phê thì sơ chế khô (dry process) là phương pháp lâu đời nhất và cũng là tự nhiên nhất. Sơ chế khô giúp cà phê có hương vị phức tạp hơn các loại sơ chế khác và quá trình kiểm soát lên men tự nhiên cũng khó khăn hơn nhiều. Từ trước đến nay phương pháp sơ chế khô thường là phương pháp đơn giản nhất. Cà phê trái được hái và phơi khô nguyên trái cùng với hạt cà phê thóc ở bên trong.Tùy vào thời tiết mà mẻ cà sơ chế khô có thể ngon hoặc dở. Vào những này có nắng tốt thì sơ chế khô dễ thực hiện. Trái cà phê phơi dưới nhiệt độ cao của mặt trời sẽ khô tóp lại như người ta phơi chuối, mít hay nho. Quá trình lên men của trái cà phê sẽ chậm lại và ngừng khi trái cà phê đủ khô. Ngày nay khi người ta nghiên cứu sâu hơn về quá trình sơ chế cà phê thì quá trình sơ chế khô là một cách được khá nhiều người áp dụng để cho ra ly cà phê đầy hương và đậm đà. Cách pha Pour Over của Greenfields Coffee - Đun nước ở nhiệt độ từ 93-96 độ C sẽ cho chiết xuất cà phê ngon nhất - Gấp giấy và bỏ giấy lọc vào phễu - Xay 15gr cà phê ở mức Medium (mịn hơn pha phin một chút), lắc nhẹ để bề mặt phẳng - Rót nước để làm ướt giấy (nước làm ướt giấy sẽ được bỏ đi) - Rót 30g nước đổ nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc, ủ cà phê khoảng 40s - Rót tiếp 60g nước với dòng chảy mảnh, nhẹ hình xoắn ốc chờ khoảng 10-15 giây - Rót thêm 165g nước với dòng chảy mạnh, tăng cường khuấy đảo để cà phê được chiết xuất hết. - Đến 2,5 - 3 phút, lắc đều cà phê và thưởng thứ Hướng dẫn pha phin: B1. Tráng nhẹ phin và ly sứ bằng nước sôi B2. Lấy 25 g cà phê cho vào phin B3. Ủ cà phê với 50 g/ml nước sôi B4. Pha thêm 40 g/ml nước sôi vào phinGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
greenfields coffee

Thương hiệu

GREENFIELDS COFFEE

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Hướng dẫn sử dụng

Cách pha Pour Over của Greenfields Coffee - Đun nước ở nhiệt độ từ 93-96 độ C sẽ cho chiết xuất cà phê ngon nhất - Gấp giấy và bỏ giấy lọc vào phễu - Xay 15gr cà phê ở mức Medium (mịn hơn pha phin một chút), lắc nhẹ để bề mặt phẳng - Rót nước để làm ướt giấy (nước làm ướt giấy sẽ được bỏ đi) - Rót 30g nước đổ nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc, ủ cà phê khoảng 40s - Rót tiếp 60g nước với dòng chảy mảnh, nhẹ hình xoắn ốc chờ khoảng 10-15 giây - Rót thêm 165g nước với dòng chảy mạnh, tăng cường khuấy đảo để cà phê được chiết xuất hết. - Đến 2,5 - 3 phút, lắc đều cà phê và thưởng thứ Hướng dẫn pha phin: B1. Tráng nhẹ phin và ly sứ bằng nước sôi B2. Lấy 25 g cà phê cho vào phin B3. Ủ cà phê với 50 g/ml nước sôi B4. Pha thêm 40 g/ml nước sôi vào phin

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

250g

Quy cách đóng gói

250g

Thành phần

100% Arabica A Lưới - Huế

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan