Bạch Nguyên Yến - Yến thô 100g
Bạch Nguyên Yến - Yến thô 100g
Bạch Nguyên Yến - Yến thô 100g
Bạch Nguyên Yến - Yến thô 100g
Bạch Nguyên Yến - Yến thô 100g
1 / 1

Bạch Nguyên Yến - Yến thô 100g

0.0
0 đánh giá

Đây là loại Tổ Yến nguyên thủy còn lông, chưa qua xử lý. Tổ Yến khi hái xuống chỉ làm sạch sơ tạp chất, bụi bẩn, ít bị tác động từ khâu thu hoạch đến khâu xử lý thành phẩm, vì vậy hàm lượng dưỡng chất trong mỗi Tổ Yến được bảo đảm 100% nguyên chất. Tổ yến nhà sau khi

2.300.000
Share:
CÔNG TY TNHH YẾN SÀO AN KHANG

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO AN KHANG

@cong-ty-tnhh-yen-sao-an-khang
0.0/5

Đánh giá

1

Theo Dõi

0

Nhận xét

Đây là loại Tổ Yến nguyên thủy còn lông, chưa qua xử lý. Tổ Yến khi hái xuống chỉ làm sạch sơ tạp chất, bụi bẩn, ít bị tác động từ khâu thu hoạch đến khâu xử lý thành phẩm, vì vậy hàm lượng dưỡng chất trong mỗi Tổ Yến được bảo đảm 100% nguyên chất. Tổ yến nhà sau khi thu hoạch sẽ được phân loại dựa vào trọng lượng, độ sạch, độ già tổ. Yến thô loại 1 gồm những tổ yến to, dày, nặng, già, ít lông, màu trắng ngà, mùi tanh nồng.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
yến sào an khang

Thương hiệu

Yến Sào An Khang

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sơ chế, nhặt lông tổ yến thô Chuẩn bị: nhíp gắp (kẹp gắp), một thau sạch, một chén hay đĩa đựng yến sạch, một cái rây. – Bước 1: Ngâm tổ yến trong khoảng 2 – 3 tiếng cho đến khi tổ yến mềm có thể dễ dàng xé ra thành các miếng nhỏ là được. – Bước 2: Xả yến đã mềm dưới vòi nước để loại bỏ bớt lông và bụi bẩn rồi vắt khô. – Bước 3: Dùng nhíp (kẹp gắp) rỉa lông và tách các lớp yến từng ít một. – Bước 4: Sau khi nhặt sạch lông, cho yến vào rây, đặt vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, trong quá trình khuấy nhấc rây lên xuống để loại bỏ hoàn toàn lông tơ và chất bẩn còn lại bám trên các sợi yến, thay nước nhiều lần để cho yến được sạch. – Bước 5: Yến sau khi được rỉa lông làm sạch được gọi là yến tươi. Bạn có thể chưng ngay hoặc vắt khô đóng túi cho vào ngăn mát tủ lạnh ăn dần. Thông thường yến tươi có thể bảo quản trong ngăn mát tối đa là 1 tuần, nếu để ngăn đá thì thời gian bảo quản sẽ lâu hơn, từ 2-3 tháng. Để đỡ tốn công, bạn có thể ngâm và sơ chế nhiều tổ yến cùng lúc, sau đó vắt khô, chia thành các túi nhỏ đóng lại và cho vào tủ đông để dùng dần. * Lưu ý: Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước.  

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

100g

Thành phần

Yến sào

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan