Bacillus us - vi sinh ăn phèn, xử lý nước ao nuôi
Phèn là một trong những yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản lượng và chất lượng tôm nuôi. Ao nhiễm phèn thường rất khó xử lý triệt để và thường bị tái nhiễm. Nếu quý bà con đang tìm kiếm một giải pháp triệt để, hiệu quả mà an toàn với môi trường để xử lý phèn trong
Thủy sản CEC
@thuy-san-cecĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Phèn là một trong những yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản lượng và chất lượng tôm nuôi. Ao nhiễm phèn thường rất khó xử lý triệt để và thường bị tái nhiễm. Nếu quý bà con đang tìm kiếm một giải pháp triệt để, hiệu quả mà an toàn với môi trường để xử lý phèn trong ao nuôi tôm; thì hãy tìm hiểu ngay về sản phẩm Bacillus Us vi sinh chuyên xử lý phèn và phân hủy mùn bã hữu cơ với hiệu quả vượt trội, giúp làm sạch đáy! TÁC HẠI CỦA PHÈN ĐỐI VỚI AO NUÔI pH giảm, biến động độ kiềm, tảo chết. Khó gây thức ăn tự nhiên, màu nước Đóng phèn lên men tôm khiến tôm ngạt thở, chậm lớn, giảm ăn và có thể gây chết tôm Bên cạnh đó, tôm cũng khó lột xác hoặc lột xác không hoàn toàn vì môi trường trong ao có pH giảm, đặc biệt nếu tôm ở độ tuổi nhỏ có thể xuất hiện hiện tượng lột dính vỏ. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.
Thương hiệu
AEC
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Chất liệu
Thành phần: Trong 1kg Bacillus subtilis (min): 1x10^6cfu/g Độ ẩm (max): 10% Chất mang (dextrose) vừa đủ 1kg
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi thoáng mát trành ánh nắng trực tiếp
Hướng dẫn sử dụng
LIỀU DÙNG CHỈ ĐỊNH BACILLUS - US VI SINH KHỬ PHÈN TRONG NƯỚC AO NUÔI TÔM? Tháng đầu: sử dụng 1 gói/2.000-3.000m3 nước, định kỳ 5 ngày/lần. Từ tháng thứ 2 về sau sử dụng: 1 gói/2.000m3 nước, định kỳ 2-3 ngày/lần. * Thời gian ngưng sử dụng trước khi thu hoạch: không
Sản phẩm có được bảo hành không?
Có
Xuất xứ (Made in)
Anh, Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
0.3
Hình thức bảo hành
Hóa đơn
Thành phần
Thành phần: Trong 1kg Bacillus subtilis (min): 1x10^6cfu/g Độ ẩm (max): 10% Chất mang (dextrose) vừa đủ 1kg
Thời gian bảo hành
1 Tháng