Bánh bột nhào nhân chocolate đông lạnh - Pains Au Chocolat Bridor - 70g (6 bánh /gói)
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Bánh bột nhào nhân chocolate đông lạnh - Pains Au Chocolat Bridor - 70g (6 bánh /gói) Brand: Le FOURNIL De PIERREMã sản phẩm: BRI0803-133Xuất xứ: PhápQuy cách đóng gói: 70g (6 bánh /gói)Chất lượn
Saigon Gourmet
@saigon-gourmet-i335964Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Bánh bột nhào nhân chocolate đông lạnh - Pains Au Chocolat Bridor - 70g (6 bánh /gói) Brand: Le FOURNIL De PIERREMã sản phẩm: BRI0803-133Xuất xứ: PhápQuy cách đóng gói: 70g (6 bánh /gói)Chất lượng của bánh mì Pháp thì không cần phải bàn nhiều ạ. Đặc biệt là hương vị bánh của thương hiệu Bridor đã làm cho giới sành ăn trên toàn thế giới phải ngưỡng mộ! Thành phần: Bột mì, bơ 19 %, nước socola (10%), đường, men, sữa bột tách béo, bột kem, muối, gluten lúa mì, trứng, emzyme.Hướng dẫn sử dụng: Rã đông bánh ở nhiệt độ phòng khoảng 10 phút. Nướng bánh ở nhiệt độ từ 190 độ C đến 200 độ C trong vòng 12 - 14 phút trong lò nướng, có thể ủ bánh ở trong lò từ 5- 10 phút cho bánh thêm giòn.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Dung tích
70 gram
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa
38 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa
Sài Gòn Gourmet
Thương hiệu
Le FOURNIL De PIERRE
Xuất xứ thương hiệu
Pháp
Xuất xứ (Made in)
Pháp
Trọng lượng sản phẩm
420 gram ( 70gram/cái X 6 cái)
Thành phần
Bột mì, bơ 19 %, nước socola (10%), đường, men, sữa bột tách béo, bột kem, muối, gluten lúa mì, trứng, emzyme....
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản đông lạnh
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn sử dụng
Rã đông bánh ở nhiệt độ phòng khoảng 10 phút. Nướng bánh ở nhiệt độ từ 190 độ C đến 200 độ C trong vòng 12 - 14 phút trong lò nướng, có thể ủ bánh ở trong lò từ 5- 10 phút cho bánh thêm giòn.
Phương thức giao hàng Seller Delivery
Nhà bán giao hàng cho khách hàng
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
HCM - Xương ống bò Úc (500g) - Thích hợp với các món canh, hầm,... - [Giao nhanh TPHCM]
38.000₫
Đã bán 398