Bánh Croissant đông lạnh Bridor - 60g (6 bánh/gói)
1 / 1

Bánh Croissant đông lạnh Bridor - 60g (6 bánh/gói)

0.0
0 đánh giá
7 đã bán

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Bánh Croissant đông lạnh Bridor - 60g (6 bánh/gói) Brand: Le FOURNIL De PIERREMã sản phẩm: BRI0803-132Xuất xứ: PhápQuy cách đóng gói: 60g (6 cái/gói)Croissant hay còn gọi là bánh sừng bò/bánh ngà

170.500
Share:
5.0/5

Đánh giá

12

Theo Dõi

1

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Bánh Croissant đông lạnh Bridor - 60g (6 bánh/gói) Brand: Le FOURNIL De PIERREMã sản phẩm: BRI0803-132Xuất xứ: PhápQuy cách đóng gói: 60g (6 cái/gói)Croissant hay còn gọi là bánh sừng bò/bánh ngàn lớp, là một trong những loại bánh trứ danh của Pháp xuất hiện từ những năm 60 của thế kỉ XVII. Đặc điểm của Bánh Croissant đông lạnh là sự tinh gọn, bạn không cần một bếp bánh công phu mà vẫn có thể “cho ra lò” những mẻ bánh thơm ngào hương vị nguyên bản.Thành phần: Bột mì, bơ 21 %, nước, đường, men, bột sữa gầy, bột kem, muối, gluten lúa mì, trứng.Hướng dẫn sử dụng: Rã đông bánh ở nhiệt độ phòng khoảng 10 phút. Nướng bánh ở nhiệt độ từ 190 độ C đến 200 độ C trong vòng 12 - 14 phút trong lò nướng, có thể ủ bánh ở trong lò từ 5- 10 phút cho bánh thêm giòn. Vậy là bạn đã có bữa sáng dinh dưỡng và thật tiện lợi với những chiếc bánh croissant thơm lừng rồiGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
le fournil de pierre

Dung tích

60 gram

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

38 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1

Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

Sài Gòn Gourmet

Thương hiệu

Le FOURNIL De PIERRE

Xuất xứ thương hiệu

Pháp

Xuất xứ (Made in)

Pháp

Trọng lượng sản phẩm

360gram ( 60gram/cái X 6 cái)

Thành phần

Bột mì, bơ 21 %, nước, đường, men, bột sữa gầy, bột kem, muối, gluten lúa mì, trứng....

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ngăn đông.

Hạn sử dụng

12 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Rã đông bánh ở nhiệt độ phòng khoảng 10 phút. Nướng bánh ở nhiệt độ từ 190 độ C đến 200 độ C trong vòng 12 - 14 phút trong lò nướng, có thể ủ bánh ở trong lò từ 5- 10 phút cho bánh thêm giòn.

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan