BÁNH GẠO HÀN QUỐC SANNADLE 500G
BÁNH GẠO HÀN QUỐC SANNADLE 500G
1 / 1

BÁNH GẠO HÀN QUỐC SANNADLE 500G

5.0
117 đánh giá
7 đã bán

Hạn sử dụng: 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Cách sử dụng: Bánh không luộc trước khi nấu, dùng nấu bánh gạo cay hoặc chiên lắc phô mai 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) -

35.000₫
-34%
23.000
Share:
KHÔ GÀ LÁ CHANH - NT MART

KHÔ GÀ LÁ CHANH - NT MART

@ntmart
4.9/5

Đánh giá

28.209

Theo Dõi

21.863

Nhận xét

Hạn sử dụng: 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Cách sử dụng: Bánh không luộc trước khi nấu, dùng nấu bánh gạo cay hoặc chiên lắc phô mai 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được.

Thương Hiệu
no brand

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

2 tháng

Trọng lượng

500g

Thành phần

bánh gạo

Sản Phẩm Tương Tự