Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai bịch 500g
Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai bịch 500g
Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai bịch 500g
Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai bịch 500g
Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai bịch 500g
Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai bịch 500g
Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai bịch 500g
Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai bịch 500g
Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai bịch 500g
1 / 1

Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai bịch 500g

4.9
1.377 đánh giá
415 đã bán

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ.

27.000₫
-7%
25.000
Share:
kokomart

kokomart

@kokomart.vn
4.9/5

Đánh giá

50.291

Theo Dõi

51.449

Nhận xét

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. Cách chế biến Bánh gạo lắc phô mai Lưu ý khi chiên bánh gạo : Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé. Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ . Chiên bánh gạo khoảng 2 phút, thấy bánh không dính đũa là chín rồi. Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé.Cuối cùng cho phô mai vào lắc đều là dùng được. Cách nấu Bánh gạo với sốt cay Sốt cay nên bạn nào không ăn cay được cho ít thôi nhé. Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt. Sau đó, cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể thên trứng gà, đun sôi 2 phút. Tắt bếp rắc hành là ăn được. Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé. #banhgaohanquoc #tokkbokki #cachnaubanhgao #banhgaophomai #banhgao #banhgaochien #banhgaolacphomai #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkihanquoc

Thương Hiệu
sannadle

Hạn sử dụng

2 tháng

Xuất xứ

Việt Nam

Sản Phẩm Tương Tự