Bánh phồng tôm Cà Mau chứa 40% tôm tự nhiên từ rừng ngập mặn Cà Mau
Bánh phồng tôm Cà Mau chứa 40% tôm tự nhiên từ rừng ngập mặn Cà Mau
Bánh phồng tôm Cà Mau chứa 40% tôm tự nhiên từ rừng ngập mặn Cà Mau
1 / 1

Bánh phồng tôm Cà Mau chứa 40% tôm tự nhiên từ rừng ngập mặn Cà Mau

4.8
12 đánh giá
16 đã bán

BÁNH PHỒNG TÔM TỰ NHIÊN TỪ RỪNG NGẬP MẶN CÀ MAU - NATURAL PRAWN CRACKER Bánh phồng tôm của Con Tôm Rừng có thành phần chính là Tôm tự nhiên rừng ngập mặn Cà Mau, tỷ lệ tôm chiếm tới 40% thành phần bánh. Các thành phần khác gồm: Bột mỳ, bột năng, trứng vịt, đường, muối

38.000
Share:
Bi-Organic [Tiêu dùng hữu cơ]

Bi-Organic [Tiêu dùng hữu cơ]

@lumos
5.0/5

Đánh giá

5.485

Theo Dõi

5.203

Nhận xét

BÁNH PHỒNG TÔM TỰ NHIÊN TỪ RỪNG NGẬP MẶN CÀ MAU - NATURAL PRAWN CRACKER Bánh phồng tôm của Con Tôm Rừng có thành phần chính là Tôm tự nhiên rừng ngập mặn Cà Mau, tỷ lệ tôm chiếm tới 40% thành phần bánh. Các thành phần khác gồm: Bột mỳ, bột năng, trứng vịt, đường, muối, tiêu, ớt (nhưng không cay). Bánh hoàn toàn KHÔNG SỬ DỤNG bột ngọt/ bột nêm/ chất bảo quản/ hương liệu/ phụ gia thực phẩm. Bánh được sản xuất theo cách thủ công truyền thống của người dân Cà Mau: Trộn nguyên liệu / Hấp bánh thành dạng bánh tráng / Phơi khô dưới nắng / Đóng gói. Quy cách đóng gói: 500g, 100g (hộp) & 100g túi giấy. Xuất xứ: Cà Mau, Việt Nam HSD: 12 tháng từ ngày đóng gói - Phồng tôm 500g: 09/01/24 - Phồng tôm 100g (túi): 02/03/24 HDSD: Chiên bánh với dầu nóng để bánh nở to đều là được. Không nên chiên vàng quá, bánh dễ cháy. #bánh_phồng_tôm #con_tôm_rừng #con_tôm #banhphongtom #contomrung #banhphongtomcamau

Chế độ ăn uống

Hữu cơ

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng

500g

Hạn sử dụng

12 tháng

Thành phần

Tôm tươi, bột mỳ, bột năng, trứng...

Sản Phẩm Tương Tự