Bánh phồng tôm Út Mau 38% tôm tươi
Bánh phồng tôm Út Mau 38% tôm tươi
Bánh phồng tôm Út Mau 38% tôm tươi
1 / 1

Bánh phồng tôm Út Mau 38% tôm tươi

0.0
0 đánh giá

Bánh phồng tôm nhà Út Mau là đặt sản Cà Mau Bánh phồng tôm được làm từ tôm tươi thiên nhiên tại vùng đất Cà Mau, tôm nhiều, đậm vị. Nguyên liệu: Tôm Xay Nhuyễn, Bột Bánh, Gia vịSản xuất theo quy trìnhKhông Chất Bảo Quản Bánh không phẩm màu, ATVSTP====&

27.000
Share:
Út Mau

Út Mau

@ut-mau
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

Bánh phồng tôm nhà Út Mau là đặt sản Cà Mau Bánh phồng tôm được làm từ tôm tươi thiên nhiên tại vùng đất Cà Mau, tôm nhiều, đậm vị. Nguyên liệu: Tôm Xay Nhuyễn, Bột Bánh, Gia vịSản xuất theo quy trìnhKhông Chất Bảo Quản Bánh không phẩm màu, ATVSTP===========️ Bánh có thể dùng làm ăn vặt trong nhà, làm quà biếu ,tặng cho bạn bè ,người thân.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
út mau

Thương hiệu

Út Mau

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản trong môi trường nhiệt độ thường. Tránh ánh nắng trực tiếpv và để nơi ẩm ướt. 

Hướng dẫn sử dụng

Chiên bánh phồng ở nhiệt độ từ 160 độ C đến 180 độ C. Lúc chiên trở bánh liên tục, lấy bánh ra khi bánh vừa vàng. Có thể sử dụng với nồi chiên không dầu, hoặc lò vi sóng.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

Ấp Xóm Sở, Xã Hồ Thị Kỷ, Huyện Thới Bình, Tỉnh Cà Mau

Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

Út Mau

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Đặc sản vùng miền

Miền Nam

Thành phần

Tôm tươi 38%, bột năng 56%, gia vị (tỏi, tiêu, đường, muối và chất điều vị Mononatri L-glutamat) 6%.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan