Bánh Rong Biển Kẹp Hạt – Salty Nuts Cake
Bánh Rong Biển Kẹp Hạt – Salty Nuts Cake: Thưởng Thức Vị Giòn Rụm Đậm Đà 1. Giới Thiệu Sản Phẩm Bánh Rong Biển Kẹp Hạt – Salty Nuts Cake là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị tự nhiên của hạt và vị giòn rụm của rong biển. Sản phẩm không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh
Sơn Hải Food
@son-hai-foodĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Bánh Rong Biển Kẹp Hạt – Salty Nuts Cake: Thưởng Thức Vị Giòn Rụm Đậm Đà 1. Giới Thiệu Sản Phẩm Bánh Rong Biển Kẹp Hạt – Salty Nuts Cake là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị tự nhiên của hạt và vị giòn rụm của rong biển. Sản phẩm không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. 2. Thành Phần Chính Bánh được làm từ các thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe: Hạnh nhân lát: Cung cấp chất béo tốt và vitamin E.Hạt bí: Giàu kẽm và chất chống oxy hóa.Hạt điều: Bổ sung protein và khoáng chất.Gạo lứt: Nguồn cung cấp chất xơ và vitamin B.Rong biển: Giàu iodine, tốt cho tuyến giáp.Muối: Cân bằng vị giác, tăng cường hương vị.Mạch nha và mật ong: Tạo vị ngọt tự nhiên, không sử dụng đường hóa học. 3. Hướng Dẫn Sử Dụng Sản phẩm này hoàn toàn có thể ăn ngay sau khi mở gói, lý tưởng cho các bữa ăn nhẹ, hoặc mang theo trong các chuyến đi dã ngoại, picnic. 4. Hướng Dẫn Bảo Quản Để giữ được độ giòn và hương vị đặc trưng, bánh nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 5. Thông Tin Thương Hiệu Công ty TNHH SX TM DV Sơn Hải Food là đơn vị sản xuất và cung cấp Bánh Rong Biển Kẹp Hạt – Salty Nuts Cake. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tốt cho sức khỏe. 6. Hạn Sử Dụng NSX: Xem trên bao bì.HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Sơn Hải Food
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
6 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Để giữ được độ giòn và hương vị đặc trưng, bánh nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Hướng dẫn sử dụng
Sản phẩm này hoàn toàn có thể ăn ngay sau khi mở gói, lý tưởng cho các bữa ăn nhẹ, hoặc mang theo trong các chuyến đi dã ngoại, picnic.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Độ tuổi phù hợp
Không
Thành phần
Bánh được làm từ các thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe: Hạnh nhân lát: Cung cấp chất béo tốt và vitamin E.Hạt bí: Giàu kẽm và chất chống oxy hóa.Hạt điều: Bổ sung protein và khoáng chất.Gạo lứt: Nguồn cung cấp chất xơ và vitamin B.Rong biển: Giàu iodine, tốt cho tuyến giáp.Muối: Cân bằng vị giác, tăng cường hương vị.Mạch nha và mật ong: Tạo vị ngọt tự nhiên, không sử dụng đường hóa học.