Bánh Tráng Phơi Sương Cao Cấp Siêu Dẻo Ăn Là Ghiền, Sử Dụng Cho Nhiều Món Ăn Vặt Bate Food
Thành phần: bột mì, bột gạo, một ít muối tạo vị mặn nhẹBánh được phơi sương lúc sáng sớm tinh mơ tạo nên những miếng bánh tráng mỏng mềm, mang hương vị đặc trưng vùng đất Tây NinhShop gửi bánh mới cho khách, nên các bạn yên tâm nhaHạn sử dụng: 15- 20 ngày tùy điều kiệ
Thành phần: bột mì, bột gạo, một ít muối tạo vị mặn nhẹBánh được phơi sương lúc sáng sớm tinh mơ tạo nên những miếng bánh tráng mỏng mềm, mang hương vị đặc trưng vùng đất Tây NinhShop gửi bánh mới cho khách, nên các bạn yên tâm nhaHạn sử dụng: 15- 20 ngày tùy điều kiện bảo quản ( vui lòng sử dụng hết trong 4 - 6 ngày sau khi mở bao bì)------------HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:- Vì là bánh tráng phơi sương nên sau khi sử dụng vui lòng cột túi tránh để không khí lọt vào bánh tráng sẽ gây cứng và khô. Nếu bánh bị cứng thì đem phơi sương sau 1 đêm bánh sẽ mềm lại.- Có thể cột kín miệng bánh bỏ ngăn mát tủ lạnh ( để được tầm 1 tháng). Bánh tráng phơi sương khi để ngăn mát tủ lạnh sờ vào sẽ có cảm giác rất cứng, nên để ngoài tầm 30 phút bánh sẽ mềm dẻo trở lại và sẽ dễ gỡ hơn-----------------------------BATE FOOD CAM KẾT:- Nguyên liệu được tuyển chọn tươi mới- Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng- Đóng hộp chắc chắn, đầy đủ tem nhãn, ngày sản xuất, hạn sử dụng- Giao hàng nhanh chóng----------------------------------------------Nếu Quý khách có bất kì vấn đề gì về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay 0836 221 455 để được đội ngũ BATE FOOD giải quyết nhanh chóng. Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và chúc ngon miệng.