Bánh tráng phơi sương chính gốc Gò Dầu Tây Ninh !
Bánh tráng phơi sương chính gốc Gò Dầu Tây Ninh !
Bánh tráng phơi sương chính gốc Gò Dầu Tây Ninh !
Bánh tráng phơi sương chính gốc Gò Dầu Tây Ninh !
Bánh tráng phơi sương chính gốc Gò Dầu Tây Ninh !
Bánh tráng phơi sương chính gốc Gò Dầu Tây Ninh !
Bánh tráng phơi sương chính gốc Gò Dầu Tây Ninh !
Bánh tráng phơi sương chính gốc Gò Dầu Tây Ninh !
1 / 1

Bánh tráng phơi sương chính gốc Gò Dầu Tây Ninh !

4.8
584 đánh giá
22 đã bán

Bánh tráng phơi sương đặc sản của Gò Dầu Tây Ninh với thành phần chính gồm bột gạo, muối được phơi vào sương sớm 3-4 giờ khuya nên rất công phu và cực ngon khách ạ Để làm ra được một chiếc bánh tráng phơi sương ngon thì quan trọng nhất là việc chọn nguyên liệu. Gạo

50.000
Share:

Bánh tráng phơi sương đặc sản của Gò Dầu Tây Ninh với thành phần chính gồm bột gạo, muối được phơi vào sương sớm 3-4 giờ khuya nên rất công phu và cực ngon khách ạ Để làm ra được một chiếc bánh tráng phơi sương ngon thì quan trọng nhất là việc chọn nguyên liệu. Gạo làm bánh phải là gạo mới, gạo ngon và không được pha trộn. Sau khi xay gạo xong bỏ thêm một lượng muối vừa phải tạo vị mặn cho bánh chứ không thêm đường như các bánh tráng thường khác. Loại bánh này đặc biệt ở chỗ rất mềm, dẻo dai, dễ dàng cuốn rau sống ăn cơm hay cuốn với muối tôm, muối hành phi , chấm sốt me hay sốt bơ, sa tế đều rất hợp gu!! Bánh mềm dẻo ko bị bể nên dễ dàng nhâm nhi mọi lục mọi nơi hihi..Hạn sử dụng : 30 ngày Khách ăn ko hết nhớ bỏ ngăn mát tủ lạnh để ko bị mốc nhé.khi nào ăn chỉ cần lấy ra để ngoài 30p sẽ mềm dẻo lại vẫn giữ nguyên hương vị nha.LƯU Ý : TRÁNH ĐỂ BÁNH TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI ÁNH NẮNG NHIỀU VÀ GIÓ NHIỀU SẼ LÀM BÁNH KHÔ CỨNG VÀ DỄ MỐC,.#bánh #bánhtráng #banhtrangphoisuong #dacsan #dacsantayninh #dacsanviet #banhtrangtayninh #banhtrang #anngon #banhtrangngon #anvat #banhtrangmem #banhtrangdeo #banhtrangcuonrausong #đặcsản #đặcsảntâyninh #đặcsảnviệt #đặcsảnvùngmiền

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan