Bánh Tráng Phơi Sương Loại Mỏng Dẻo - Bánh Mới, Loại Ngon Đặc Biệt
1 / 1

Bánh Tráng Phơi Sương Loại Mỏng Dẻo - Bánh Mới, Loại Ngon Đặc Biệt

3.9
7 đánh giá

*** Bánh tráng phơi sương là gì? Bánh tráng phơi sương là loại bánh tráng đã được tráng mỏng, nướng khô rồi sau đó mới đem phơi sương. Sương đêm 2-6h sáng sẽ được tận dụng tối đa vì lúc này sương sẽ dày vs tinh khiết hơn so với lúc sớm. Bánh tráng phơi sương nhờ vậy c

25.000
Share:

*** Bánh tráng phơi sương là gì? Bánh tráng phơi sương là loại bánh tráng đã được tráng mỏng, nướng khô rồi sau đó mới đem phơi sương. Sương đêm 2-6h sáng sẽ được tận dụng tối đa vì lúc này sương sẽ dày vs tinh khiết hơn so với lúc sớm. Bánh tráng phơi sương nhờ vậy cũng sẽ để được lâu hơn. Cách sử dụng - Bánh tráng phơi sương có vị ngọt từ gạo và hơi mặn từ muối, bánh sẽ phù hợp ăn với sa tế và muối tôm. Ngoài ra, bạn có thể dùng chung với nhiều topping khác như: tép sấy, bò khô, bơ, rau,… Giới thiệu cơ sở ÔNG BỐN - Cơ sở ÔNG BỐN thành lập năm 2018, quy trình chế biến sạch sẽ và tỉ mỉ để cho ra những loại thực phẩm thơm ngon, màu đẹp tự nhiên và vô cùng an toàn cho sức khoẻ. - Cơ sở ÔNG BỐN sản xuất trực tiếp tại xưởng: 31/1C Đức Long, Gia Tân 2, Thống Nhất, Đồng Nai và cửa hàng chính trụ sở: 67 Nguyễn Bặc, Phường 3, Tân Bình, TP.HCM. - Quy mô sản xuất tại cơ sở ÔNG BỐN có thể cho ra 100kg/ ngày, tương đương 3 tấn/ tháng.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan