Bào ngư Úc viền xanh
Bào ngư Úc viền xanh
Bào ngư Úc viền xanh
Bào ngư Úc viền xanh
Bào ngư Úc viền xanh
Bào ngư Úc viền xanh
1 / 1

Bào ngư Úc viền xanh

0.0
0 đánh giá

Giá trị dinh dưỡng: Bào ngư viền xanh có giá trị dinh dưỡng cao hơn các loại khác, có tác dụng trong việc thanh nhiệt, giải độc, bổ thận, chống suy nhược cơ thể, tăng cường sinh lý nam nữ... Chính vì thế mà bào ngư viền xanh luôn có giá đắt đỏ.Giá sản phẩm trên Tiki đ

590.000
Share:
4.7/5

Đánh giá

101

Theo Dõi

119

Nhận xét

Giá trị dinh dưỡng: Bào ngư viền xanh có giá trị dinh dưỡng cao hơn các loại khác, có tác dụng trong việc thanh nhiệt, giải độc, bổ thận, chống suy nhược cơ thể, tăng cường sinh lý nam nữ... Chính vì thế mà bào ngư viền xanh luôn có giá đắt đỏ.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
bigseafood

Thương hiệu

BIGSEAFOOD

Xuất xứ thương hiệu

Úc

Xuất xứ (Made in)

Úc

Thành phần

Bào Ngư Úc Nissi Đông Lạnh, (Mạ băng 30% để giữ độ tươi theo tiêu chuẩn)

Hướng dẫn bảo quản

Xuất XứÚcTrọng lương1kgHSD6 thángHDSDDùng ngay luôn là tốt nhất, nếu đã mở bao bì thì phải sử dụng ngay trong ngày và bảo quản trong tủ lạnh.Quy cáchĐóng gói1 số món ngonSashimi Bào ngư, Bào ngư sốt hồng sâm thượng hạng, Soup bào ngư

Hạn sử dụng

6 tháng

Hướng dẫn sử dụng

  Thông số sản phẩm Xuất XứÚcTrọng lương1kgHSD6 thángHDSDDùng ngay luôn là tốt nhất, nếu đã mở bao bì thì phải sử dụng ngay trong ngày và bảo quản trong tủ lạnh.Quy cáchĐóng gói1 số món ngonSashimi Bào ngư, Bào ngư sốt hồng sâm thượng hạng, Soup bào ngư Mô tả chi tiết Giá trị dinh dưỡng: Bào ngư viền xanh có giá trị dinh dưỡng cao hơn các loại khác, có tác dụng trong việc thanh nhiệt, giải độc, bổ thận, chống suy nhược cơ thể, tăng cường sinh lý nam nữ... Chính vì thế mà bào ngư viền xanh luôn có giá đắt đỏ.  Trong Bào ngư úc viền xanh 100g bào ngư có chứa 17,5g chất đạm, 0,75g chất béo, 5,89g đường, các loại vitamin B1, B12, các nguyên tố vi lượng và các khoáng chất khác. Trong đó, hàm lượng chất đạm trong bào ngư cũng có đủ 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể.   Hướng dẫn cách nấu cháo bào ngư viền xanh Úc Bào ngư Úc viền xanh có thể  chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: Gỏi bào ngư, mì xào bào ngư, canh bào ngư… Sau đây BIGSEAFOOD sẽ hướng dẫn bạn cách nấu món cháo bào ngư Úc viền xanh thơm ngon và bổ dưỡng nhé. Chuẩn bị nguyên liệu nấu cháo bào ngư: - Bào ngư: 200g - Gạo nếp: 50g - Gạo tẻ: 150g - Trứng vịt muối: 1 quả - Nấm rơm tươi: 50g - Nước xương: 700ml - Gia vị: Hành khô, ngò rí, tiêu, dầu ăn, ớt bột. Sơ chế nguyên liệu cháo bào ngư: - Bào ngư rã đông, rửa sạch và ngâm trong nước ấm 10 phút rồi để ráo. Thái bào ngư thành từng miếng rồi ướp với rượu trắng, muối và gừng. - Vo sạch gạo nếp và gạo tẻ và cho vào nồi nước xương hầm trong 10 phút. - Nấm rơm cắt gốc, rửa sạch sau đó băm nhỏ hoặc cắt làm đôi. - Hành lá, ngò rí rửa sạch và thái nhỏ. Cách nấu cháo bào ngư Úc viền xanh: Cách nấu cháo bào ngư viền xanh Úc Đun nóng chảo với 2 thìa dầu ăn. Cho hành tím băm vào và phi thơm lên sau đó cho bào ngư vào xào. Bào ngư vừa chín tới thì cho ra bát. Nêm nếm gia vị vào nồi cháo sao cho vừa ăn, cho thêm nấm rơm vào và đun sôi lên. Sau đó cho phần bào ngư vừa xào vào nồi, đảo đều, nấu sôi thêm lần nữa rồi tắt bếp. Để nguyên cháo trên bếp khoảng 10 phút để cháo nhừ đều. Nếu bạn muốn mua bào ngư Úc viền xanh để chế biến món ngon cho gia đình thì hãy đến ngay với BIGSEAFOOD nhé. Chúng tôi luôn cung cấp thực phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt. Nếu bạn còn đang băn khoăn điều gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn cụ thể  

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan