Bắp giò heo xông khói không xương/Boneless smoked ham shank500GR/PE
1 / 1

Bắp giò heo xông khói không xương/Boneless smoked ham shank500GR/PE

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Bắp giò heo xông khói không xương 500g là sản phẩm được sản xuất từ những khối bắp giò heo tươi ngon đã loại bỏ xương, được chọn lọc kỹ ,ướp thấm gia vị, định hình và xông khói bằng gỗ sồi tự nhi

145.000
Share:
Angst Trường Vinh shop thịt nguội

Angst Trường Vinh shop thịt nguội

@angst-truong-vinh-shop-thit-nguoi-i231898
5.0/5

Đánh giá

2

Theo Dõi

1

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Bắp giò heo xông khói không xương 500g là sản phẩm được sản xuất từ những khối bắp giò heo tươi ngon đã loại bỏ xương, được chọn lọc kỹ ,ướp thấm gia vị, định hình và xông khói bằng gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu. Bắp giò heo xông khói không xương là món ăn thơm ngon, tiện lợi, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
angst trường vinh

Thương hiệu

Angst Trường Vinh

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Thành phần

Các chứng nhận chất lượng: FSSC 22000, HACCP, Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập.

Hướng dẫn bảo quản

Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng: 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh) 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh)

Hướng dẫn sử dụng

Cách chế biến món ăn với Sườn non xông khói: có thể dùng để chiên hoặc nướng, sườn sốt cam, đặc biệt dùng để chế biến món lagu và nhiều món ăn khác tùy vào sở thích.

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan