[BIA ĐỨC_SINCE 1810] Bia Tươi Thầy Tu EIBAUER ZWICK'L NATURTRUB DUNKEL 6.7 Độ - Hương Vị Độc Tôn Caramel Rang Cháy - Nhập Khẩu Chính Hãng
Xuất xứ / Origin: Đức / Germany Nồng độ cồn / Alcohol content: 6.7% vol HƯƠNG VỊ ĐỘC TÔN - EIBAUER DUNKEL THÀNH PHẦN: Mạch nha thơm, hoa bia vùng hallertau, men bia sống, nước cất tinh khiết Đức là đất nước có những nhà máy sản xuất bia lâu đời nhất trên thế giới
BIA THẦY TU EIBAUER
@bia-thay-tu-eibauerĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ / Origin: Đức / Germany Nồng độ cồn / Alcohol content: 6.7% vol HƯƠNG VỊ ĐỘC TÔN - EIBAUER DUNKEL THÀNH PHẦN: Mạch nha thơm, hoa bia vùng hallertau, men bia sống, nước cất tinh khiết Đức là đất nước có những nhà máy sản xuất bia lâu đời nhất trên thế giới và những loại bia nguyên gốc. Private Brewery Eibau là một trong những nhà máy bia lâu đời nhất. Năm 1810, Frederick Augustus I (1806 – 1827 King of Saxony), Vua của Saxony đã cho phép xây dựng nhà máy bia Eibauer Brewery theo công thức nấu bia của một vị Thầy Tu, người ủ bia. Theo lời kể, có một nhà sư ở Zittau, ông rất yêu thích nghề của mình. Thời gian trôi qua, Bia đen của ông nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ những lời quảng cáo truyền miệng trong khu vực và nhanh chóng vượt qua biên giới của Vương quốc Saxony, được yêu thích và phổ biết ở các quốc gia xung quanh, CH Liên Bang Đức ngày nay. Và Eibauer Zwick’l Naturtrüb Dunkel 6,7 độ là dòng bia đen ngon nhất của nhà nấu bia Privatbrauerei Eibau. Bí quyết ở chỗ đây là một loại bia nhẹ hương, vị thanh mát, êm thấm. Với nỗ lực đã được thực hiện để tránh hương vị quá nhiều hoặc quá rõ rệt. Đó là điểm khác biệt, thể hiện đẳng cấp vượt trội với hầu hết các loại bia Đức khác, nó đánh lừa cảm nhận của người uống bằng chính cái đẹp dịu dàng, ủy mị đó.- Hương rất thơm, thơm dào dạt lại rất dễ chịu. Đạt ngưỡng cân bằng hiếm có hòa quyện giữa hoa bia, lúa mạch rang, caramel cháy...- Rất đậm đà, vị hậu trôi rất mượt mà, ngọt ngào... nhưng không át vị, hòa quyện với những món ăn nhiều gia vị như các món ngon Việt Nam- Là dòng bia cao độ (6,7 độ cồn) nhưng êm dịu, thùy mị đến mức người uống không cảm nhận được độ cồn. Chì có từng hớp bia đẫm hương vị... Bia Đen Thầy Tu Eibauer quyến rũ đến mức ngay cả cách loại bia ngon nhất trên thế giới cũng khó mà so sánh được. Chì có một mỹ từ lột tả được đẳng cấp ngoại hạng của Bia đen Thầy tu Eibauer: " HƯƠNG VỊ ĐỘC TÔN" trong thế giới bia. Trong hành trình trải nghiệm của cuộc đời, đừng quên một lần thưởng thức bia đen nhà Eibauer - Biết đâu, một lần thử là trọn đời gắn kết. NGHỆ THUẬT THƯỞNG THỨC EIBAUER 1. Rót Eibauer Đúng Cách Khi rót, phải rót đầy tới mép ly uống mới đã? Sai lầm đấy! Bạn hãy để giữa lớp bọt và mép ly là một khoảng không vừa đủ, việc chừa một chút khoảng trống trên miệng ly sẽ tạo điều kiện cho hương thơm trào lên mũi, và bạn có thể đắm trong làn hương Eibauer một cách tròn đầy nhất. Mỗi thành phần trong Eibauer sở hữu riêng một nấc mùi, một ly Eibauer được rót ra là lúc chúng hoà quyện vào nhau để tạo ra hỗn hợp mùi mới. Eibauer được làm từ mạch nha thơm Aroma kết hợp với hoa vùng Hallertau tại Baravia mang mùi như thảo mộc pha mùi như vỏ cam và quýt, kết hợp hương thơm nhẹ nhưng càng uống càng đằm thắm. Đặc biết là khi lớp men tươi huyền thoại tan ra, cộng hưởng thành thứ mùi thơm vừa lạ vừa quen, thơm nồng nhưng không gắt, đượm đà mà dễ chịu, đong đầy cảm xúc. 2.Lắc Eibauer đúng điệu Tại sao phải lắc cái đáy chai hay đáy lon?. Chắc hẳn mọi người đã biết dưới đáy lon/chai Eibuaer là lớp men huyền thoại lắng dưới đáy. Nếu uống mà lớp men chưa hòa tan hết trong ly thì thật phí. Hay lắc kĩ trước khi rót Và khi đã sẵn sàng để thưởng ly Eibauer trên tay, hãy lắc nhẹ theo vòng để tạo xoáy trong ly, nghiêng người và hít một hơi. Tin đi, bản năng sẽ gí chiếc mũi của bạn vào trong ly và thấy một làn hương thơm sâu, cảm xúc hân hoan, trào dâng rất nhanh. Và sẽ như một thói quen, bạn sẽ hít thật sâu và thả ra đầy sảng khoái trong từng hớp hương hoa đẫm hương vị. 3. Thưởng Thức 4 Tầng Hương Vị Thưởng hương thơm mê đắm là nấc thang đầu tiên khi bật nắp chai/lon Eibauer. Đừng chần chừ, hãy bật nắp và khám phá các tầng hương vị tiếp theo khi thưởng Eibauer. Bạn hãy thử xem LỢI ÍCH MÀ BIA ĐỨC THẦY TU EIBAUER MANG LẠI CHO BẠN: -Bia Đức Thầy tu Eibauercó thành phần chủ yếu là mầm lúa mạch giúp tái tạo cảm xúc, tăng hưng phấn giống như một dạng Via-gra tự nhiên. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, hay khi căng thẳng (bị stress) với 1 lon bia giúp giẩm căng thẳng, nuôi dưỡng năng lượng tích cực. -Trong mỗi lon hay chai Bia Đức Eibauer có chứa con men sống được lên men thứ cấp, không sử dụng chất bảo quản vì thế sẽ giữ được phần lớn các vi sinh vật có lợi cho sức khoẻ và điều quan trọng là tạo ra một thứ hương vị đậm đà thơm, ngọt ngào, đầm ấm,êm trôi. Và theo từng hớp, từng hớp Eibauer. Cảm xúc của bạn được đong đầy, hứng khởi trào dân. -Bia Đức Thầy tu Eibauer được làm hoàn toàn từ 4 nguyên liệu truyền thống, tuân thủ theo Đạo Luật Tinh Khiết nước Đức, gồm 4 nguyên liệu lúa mạch thơm, hoa bia vùng Hallertau, men bia sống nước cất, không chưa chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị hay bất kỳ thành phần hóa học nào, giúp bia Đức thầy tu Eibauer tốt cho cơ thể người dùng, CO2 được sản sinh tự nhiên từ quá trình lên men bia sống mà không bơm bất kỳ khí nhân tạo nào, không gây đầy hơi, giảm kích ứng bao tử cho dù Eibauer có lượng CO2 rất ít, giúp ban uống bia Đức Eibauer cảm nhận một cách dễ chịu, đẫm vị và dậy hương. Cùng khám phá huyền thoại con men Eibauer - Di sản của Vương quốc Saxony, một trong bốn Vương quốc hình thành nên nước Đức ngày này và cùng thưởng thức 4 tầng hương vị hiếm có của Bia Đức Thầy tu Eibauer ngay hôm nay. #Biaduc #eibauer #biavang #biaducnhapkhauGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Eibauer
Xuất xứ thương hiệu
Đức
Hạn sử dụng
18 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản trong tủ lạnh nhiệt độ từ 2 đến 3 độ cho có bia chất lượng tốt nhất. Hoặc nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng
Để thưởng thức trọn vẹn hương vị quyến rũ của Eibauer Hefeweizen Hell, người thưởng thức cần chắc chắn:– Bia ướp lạnh sâu, nhiệt độ lý tưởng là 2-3°C, màu bia sẽ chuyển từ vàng đỏ qua màu vàng chanh sóng sánh, hương quyện lại, vị đậm sâu là lúc bạn sẽ hiểu vì sao hương vị của nó lại lưu luyến lòng người đến thế. Lắc nhẹ đều lon/chai bia trước khi rót. – Không uống với đá, hương vị sẽ bị tàn phá vì nếu uống với đá, bia sẽ loãng ra, nhạt dần… rất khác với các loại bia ít hương vị, hay các loại bia sử dụng chất tạo hương, tạo vị– Bia ngon cần có người biết thưởng thức, biết thưởng thức là biết nuôi dưỡng cảm súc, đam mê thăng hoa, giữ gìn súc khỏe…và tận hưởng dài lâu.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Đức
Quy cách đóng gói
Thùng đóng lon nhôm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn chất lượng
Thành phần
Thành Phần : Hoa bia vùng Haullertau, men bia sống, mạch nha thơm, nước cất tinh khiết