[BIA ĐỨC_SINCE 1810] Combo 2 Thùng Bia Tươi Thầy Tu EIBAUER HEFEWEIZEN HELL 5.2 ĐỘ - Bia Tươi Men Sống Thượng Hạng - Nhập Khẩu Chính Hãng
BIA ĐỨC VÀNG THẦY TU EIBAUER HEFEWEIZEN Chất men huyền thoại của Thầy tu xứ Eibau sáng tạo ra loại bia vàng Eibauer thơm ngon một cách khác biệt đầy cuốn hút: - Hương thơm nồng đượm nhưng không ngán, bọt bia béo bùi nhưng thanh mát vị bia, hậu ngọt dịu êm -Chút đắng t
BIA THẦY TU EIBAUER
@bia-thay-tu-eibauerĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
BIA ĐỨC VÀNG THẦY TU EIBAUER HEFEWEIZEN Chất men huyền thoại của Thầy tu xứ Eibau sáng tạo ra loại bia vàng Eibauer thơm ngon một cách khác biệt đầy cuốn hút: - Hương thơm nồng đượm nhưng không ngán, bọt bia béo bùi nhưng thanh mát vị bia, hậu ngọt dịu êm -Chút đắng thanh tạo thành chuỗi các cảm giác đối lập và hòa quyện, hoàn toàn khác biệt kể cả với những dòng bia khác biệt nhất mà bạn đã từng thử qua. Với một chai Eibauer ướp lạnh vậy là đã đủ cho quý vị bắt đầu hành trình phiêu đầy sức hút khó tả, bắt đầu từ hương thơm tinh tế phảng phất của mạch nha thơm, vừa mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng, lớp bọt dày trắng mịn, béo bùi tuôn trào ngay khi vừa bật nắp, chút đắng đầm hậu ngọt thanh dễ chịu. Eibauer đặc trưng nhất bởi con men sống trong chai vẫn còn được giữ nguyên tạo nên chất bia màu vàng chanh sóng sánh của Eibauer Uống Eibauer cùng các bữa ăn tại nhà, nhâm nhi một vài chai giúp bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng, vị giác tươi mới hơn. Eibauer nắm giữ nhiều giải thưởng danh giá dành cho bia Đứctrong đó có -Giải Thưởng Bằng Vàng của Hiệp Hội Nông Nghiệp Đức – the DLG (Deutsche Landwirtschafts-Gesellschaft) -Chứng nhận IFS-Global Markt Food-nằm trong Bộ tiêu chuẩn cao nhất trong ngành thực phẩm tính đến thời điểm hiện tại 4 TẦNG HƯƠNG VỊ EIBAUER HEFEWEIZEN HƯƠNG THƠM MÊ HOẶC Bia thầy tu Eibauer được làm từ lúa mạch thơm, nên hương thơm ngào ngạt khác hẳn các loại bia khác. Kết hợp với công thức riêng, bí quyết nấu bia truyền thống của Nhà máy bia Eibauer đạt đến độ cân bằng hiếm có, quyện hương với hương vị và độ cồn hương thơm nồng nàn nhưng không ngái, không ngán. Khi thưởng thức bia vàng Eibauer, đừng quên hít hà vài ba hơi trước khi nhấp một ngụm bia VỊ BIA MƯỢT MÀ Ngay từ hớp đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được vị thơm đậm của mầm lúa mạch và hoa bia thanh mát từ lưỡi xuống vòm họng. Vị bia đằm tròn, tạo cảm giác tươi mát khiến bạn chỉ muốn ngồi thưởng thức bia một cách chậm rãi. Khám phá một hương vị hòa quyện của vị ngọt ngào, bùi bùi, béo béo...xen lẫn vị thanh mát, một chút đăng đắng của hoa bia… rất êm mượt. càng uống càng ngon càng khám phá được nhiều LỚP BỌT SÁNH MỊN Người thưởng thức tinh ý sẽ phát hiện ra lớp bọt Bia Thầy tu Eibauer rất sáng láng xịn mịn. Khi vừa rót ra ly sẽ có màu nâu ngà rồi từ từ phai đi cùng với dòng tuôn rơi như thác đổ các hạt dưỡng chất. Ngắm bọt bia rơi đã thú vị, hớp một ngụm bọt bạn sẽ phát hiện ra hương hoa hops thơm thơm, ngan ngát, hòa lẫn chút bùi bùi của lúa mạch…Bia phải có bọt. Tất nhiên là bọt Bia Thầy tu Eibauer khác hẳn thứ bọt vô vị của những loại bia thông thường. NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ VÀ CẢM XÚC Đây chính là giá trị thực mà hơn 200 năm qua Bia Thầy tu Eibauer luôn hướng đến. Bia thầy tu vàng Eibauer có thành phần chủ yếu là mầm lúa mạch. Chỉ vài hớp cảm xúc rạo rực hơn rất nhiều. Đi làm căng thẳng mệt mỏi... chỉ với 1 lon bia, cảm giác vui vẻ hưng phấn lại dạt dào, năng lượng tích cực lại tràn trề. Thức dậy sảng khoái, đầu óc nhẹ nhàng, cơ thể mạnh mẽ - một thứ hương vị của cảm xúc đầy lịch lãm và tinh tế. Không đơn thuần là bia thưởng thức, đẳng cấp thượng hạng của Bia Vàng Thầy Tu Eibauer là nguồn cảm hứng nuôi dưỡng đam mê và cảm xúc mỗi ngày. NGHỆ THUẬT THƯỞNG THỨC EIBAUER 1. Rót Eibauer Đúng Cách Khi rót, phải rót đầy tới mép ly uống mới đã? Sai lầm đấy! Bạn hãy để giữa lớp bọt và mép ly là một khoảng không vừa đủ, việc chừa một chút khoảng trống trên miệng ly sẽ tạo điều kiện cho hương thơm trào lên mũi, và bạn có thể đắm trong làn hương Eibauer một cách tròn đầy nhất. Mỗi thành phần trong Eibauer sở hữu riêng một nấc mùi, một ly Eibauer được rót ra là lúc chúng hoà quyện vào nhau để tạo ra hỗn hợp mùi mới. Eibauer được làm từ mạch nha thơm Aroma kết hợp với hoa vùng Hallertau tại Baravia mang mùi như thảo mộc pha mùi như vỏ cam và quýt, kết hợp hương thơm nhẹ nhưng càng uống càng đằm thắm. Đặc biết là khi lớp men tươi huyền thoại tan ra, cộng hưởng thành thứ mùi thơm vừa lạ vừa quen, thơm nồng nhưng không gắt, đượm đà mà dễ chịu, đong đầy cảm xúc. 2.Lắc Eibauer đúng điệu Tại sao phải lắc cái đáy chai hay đáy lon?. Chắc hẳn mọi người đã biết dưới đáy lon/chai Eibuaer là lớp men huyền thoại lắng dưới đáy. Nếu uống mà lớp men chưa hòa tan hết trong ly thì thật phí. Hay lắc kĩ trước khi rót Và khi đã sẵn sàng để thưởng ly Eibauer trên tay, hãy lắc nhẹ theo vòng để tạo xoáy trong ly, nghiêng người và hít một hơi. Tin đi, bản năng sẽ gí chiếc mũi của bạn vào trong ly và thấy một làn hương thơm sâu, cảm xúc hân hoan, trào dâng rất nhanh. Và sẽ như một thói quen, bạn sẽ hít thật sâu và thả ra đầy sảng khoái trong từng hớp hương hoa đẫm hương vị. 3. Thưởng Thức 4 Tầng Hương Vị Thưởng hương thơm mê đắm là nấc thang đầu tiên khi bật nắp chai/lon Eibauer. Đừng chần chừ, hãy bật nắp và khám phá các tầng hương vị tiếp theo khi thưởng Eibauer. Bạn hãy thử xem LỢI ÍCH MÀ BIA ĐỨC THẦY TU EIBAUER MANG LẠI CHO BẠN: -Bia Đức Thầy tu Eibauercó thành phần chủ yếu là mầm lúa mạch giúp tái tạo cảm xúc, tăng hưng phấn giống như một dạng Via-gra tự nhiên. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, hay khi căng thẳng (bị stress) với 1 lon bia giúp giẩm căng thẳng, nuôi dưỡng năng lượng tích cực. -Trong mỗi lon hay chai Bia Đức Eibauer có chứa con men sống được lên men thứ cấp, không sử dụng chất bảo quản vì thế sẽ giữ được phần lớn các vi sinh vật có lợi cho sức khoẻ và điều quan trọng là tạo ra một thứ hương vị đậm đà thơm, ngọt ngào, đầm ấm,êm trôi. Và theo từng hớp, từng hớp Eibauer. Cảm xúc của bạn được đong đầy, hứng khởi trào dân. -Con men bia vẫn còn tươi nguyên: sau khi lên men đạt đủ 49 ngày (có khi lâu hơn do điều kiện thời tiết), con men bia được làm ngưng sinh bằng kĩ thuật hạ lạnh nhanh và đóng chai/ lon kín khí, con men không tiếp tục sinh trưởng cũng không chết đi, nó ngưng sống và lắng xuống. Do đó dốc ngược chai bia vàng Eibaure, bạn sẽ thấy lớp men rơi xuống lả chả. -Nếu như một vài loại nấm men chỉ làm dậy men một số loại đường mạch nha nhất định thì nấm men trong bia Thầy tu Eibauer có thể ăn hầu hết các loại đường malt có trong hèm và đẩy ra khí ga tự nhiên rất ít, sau đó nó sẽ lắng lại, nằm yên sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình, chúng vẫn duy trì sự sống nhờ quy trình làm lạnh nguyên sinh và chờ được khuấy động thức tỉnh. -Trải qua quy trình lên men tự nhiên truyền thống, con men sống Eibauer mang đến hương vị dễ chịu, chút sánh đặc trong dòng chảy và phảng mùi tựa mật trong nhụy hoa, một hương vị đủ đượm đà, ngây ngất ngay từ lớp bọt bia mịn màng và thơm béo khi vừa chạm đầu lưỡi, đến hậu vị êm đằm, cân bằng mượt mà. -Bia Đức Thầy tu Eibauer được làm hoàn toàn từ 4 nguyên liệu truyền thống, tuân thủ theo Đạo Luật Tinh Khiết nước Đức, gồm 4 nguyên liệu lúa mạch thơm, hoa bia vùng Hallertau, men bia sống nước cất, không chưa chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị hay bất kỳ thành phần hóa học nào, giúp bia Đức thầy tu Eibauer tốt cho cơ thể người dùng, CO2 được sản sinh tự nhiên từ quá trình lên men bia sống mà không bơm bất kỳ khí nhân tạo nào, không gây đầy hơi, giảm kích ứng bao tử cho dù Eibauer có lượng CO2 rất ít, giúp ban uống bia Đức Eibauer cảm nhận một cách dễ chịu, đẫm vị và dậy hương. Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng từ 2-3 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng cho tất cả các loại bia. Các tủ mát đựng bia được đặt sẵn nhiệt độ này không cho chỉnh nhiệt độ. Đừng quên để thưởng thức được hương vị ngon nhất bạn phải lắc đều lon bia, chai bia trước khi uống, lớp men tan ra đẩy hương vị thơm ngon của bia vàng Eibauer lên một cung bậc mới, bạn có thể thay đổi hương vị trong từng ly bia khác nhau bằng cách thay đổi lượng men tươi trong mỗi ly bia. Cùng khám phá huyền thoại con men Eibauer - Di sản của Vương quốc Saxony, một trong bốn Vương quốc hình thành nên nước Đức ngày này và cùng thưởng thức 4 tầng hương vị hiếm có của Bia Đức Thầy tu Eibauer ngay hôm nay. #Biaduc #eibauer #biavang #biaducnhapkhau Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Eibauer
Xuất xứ thương hiệu
Đức
Hạn sử dụng
18 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản ở nhiệt động phòng, tránh xa ánh nắng mặt trời Bảo quản trong tủ lạnh nhiệt độ từ 2 đến 3 độ cho có bia chất lượng tốt nhất
Hướng dẫn sử dụng
Để thưởng thức trọn vẹn hương vị quyến rũ của Eibauer Hefeweizen Hell, người thưởng thức cần chắc chắn:– Bia ướp lạnh sâu, nhiệt độ lý tưởng là 3°C, màu bia sẽ chuyển từ vàng đỏ qua màu vàng chanh sóng sánh, hương quyện lại, vị đậm sâu là lúc bạn sẽ hiểu vì sao hương vị của nó lại lưu luyến lòng người đến thế. Lắc nhẹ đều lon/chai bia trước khi rót. – Không uống với đá, hương vị sẽ bị tàn phá vì nếu uống với đá, bia sẽ loãng ra, nhạt dần… rất khác với các loại bia ít hương vị, hay các loại bia sử dụng chất tạo hương, tạo vị– Bia ngon cần có người biết thưởng thức, biết thưởng thức là biết nuôi dưỡng cảm súc, đam mê thăng hoa, giữ gìn súc khỏe…và tận hưởng dài lâu.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Đức
Trọng lượng sản phẩm
10000g
Thành phần
Nồng độ cồn / Alcohol content: 5.2% vol Màu sắc bia / Colour of beer: 13.6 EBC Độ đắng / Bitternes units: 15.3 BU Thành Phần : Hoa bia vùng Hallertau, mạch nha thơm, men bia sống, nước cất