Bộ sách Thực phẩm - Khéo dùng nên thuốc
Bộ sách Thực phẩm - Khéo dùng nên thuốc
Bộ sách Thực phẩm - Khéo dùng nên thuốc
Bộ sách Thực phẩm - Khéo dùng nên thuốc
1 / 1

Bộ sách Thực phẩm - Khéo dùng nên thuốc

0.0
0 đánh giá

“Kỵ và Hợp trong Ăn Uống” sẽ mang đến cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản về vấn đề ăn uống trong cuộc sống hàng ngày, dưới một góc độ khoa học nhất định. Để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân và của cả gia đình, người nội trợ không nên xem nhẹ khâu lựa chọn và kết hợp

324.000₫
-15%
275.000
Share:
Nhà Sách Vĩnh Thụy

Nhà Sách Vĩnh Thụy

@nha-sach-vinh-thuy
4.5/5

Đánh giá

993

Theo Dõi

3.353

Nhận xét

“Kỵ và Hợp trong Ăn Uống” sẽ mang đến cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản về vấn đề ăn uống trong cuộc sống hàng ngày, dưới một góc độ khoa học nhất định. Để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân và của cả gia đình, người nội trợ không nên xem nhẹ khâu lựa chọn và kết hợp thực phẩm. Không nên đơn giản hóa việc chế biến và chuẩn bị bữa ăn gia đình. Không nên “nấu đại cho xong” hoặc “nấu theothói quen”, mà cần có ý thức tìm tòi và học hỏi, chủ động tăng cường kiến thức để biết cách cân bằng dinh dưỡng và tránh kết hợp những thực phẩm “kỵ nhau”, nhằm nâng cao chất lượng của bữa ăn và sức khỏe của gia đình. “Kỵ và Hợp trong Ăn Uống” là cuốn sách tập hợp các thông tin hữu ích dựa trên nguyên tắc “kỵ và hợp” của một số thực phẩm thông dụng thường gặp hằng ngày. Mục đích là cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về sự tương tác giữa các thành phần của món ăn trong quá trình hấp thu và chuyển hóa trong cơ thể, giúp bạn đọc biết cách phối hợp sao cho hợp lý, tránh những kết hợp bất lợi và có hại cho sức khỏe trong quá trình nấu nướng. Cơ thể được xây đắp bởi đồ ăn thức uống hàng ngày, nguồn năng lượng cho chúng ta hoạt động cũng từ đó. Vì vậy, hiểu biết Minh triết trong ăn uống của phương Đông là điều vô cùng cần thiết. Tác giả - lương y nổi tiếng Ngô Đức Vượng từ lâu đã quan tâm tới vấn đề này. Ông đã ăn chay trường, ăn gạo lứt muối vừng, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, thu nhiều kết quả tốt đẹp từ nhiều năm nay.Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành…cho cộng đồng, tác giả đã viết cuốn sách này, nhằm cống hiến cho bạn đọc những lời khuyên quý giá và đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho độc giả. Là một nhà khoa học chân chính, lương y giàu kinh nghiệm, đã từng tự chữa cho mình mọi bệnh từ cảm cúm đến ung thư, nên tác phẩm của ông đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn đọc.Cuốn sách cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt. Nội dung Minh triết trong ăn uống của phương Đông trải dài từ khoa học thực dưỡng, Ăn uống theo nguyên lý âm - dương, Chế độ ăn uống, Nhịn ăn chữa bệ Bên cạnh kiến thức, tác giả đề cập nhiều kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn. “Thực phẩm khéo dùng nên thuốc” của cùng tác giả Lisa Hark, PhD. và Dr. Darwin Deen, trình bày 5 dạng bệnh lý ở các bộ phận quan trọng của cơ thể như hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiết niệu, hệ xương khớp… với những biểu hiện của bệnhcùng những gợi ý giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bằng thực phẩm. “Thực phẩm khéo dùng nên thuốc” là cuốn cẩm nang đồng hành với mọi gia đình, là kim chỉ nam giúp bạn khéo léo biến nguồn thực phẩm dồi dào thành “thuốc” phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tật.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Công ty phát hành

First News - Trí Việt

Loại bìa

Bìa mềm

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan