Bột Bánh Dầu Đậu phộng Tự nhiên Nguyên chất rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả …
Bột Bánh Dầu Đậu phộng Tự nhiên Nguyên chất rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả …
Bột Bánh Dầu Đậu phộng Tự nhiên Nguyên chất rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả …
Bột Bánh Dầu Đậu phộng Tự nhiên Nguyên chất rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả …
1 / 1

Bột Bánh Dầu Đậu phộng Tự nhiên Nguyên chất rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả …

5.0
1 đánh giá
7 đã bán

ĐÂY LÀ LOẠI BÁNH NGON NHẤT VÀ DUY NHẤT MÀ CÂY TRỒNG ĂN ĐƯỢC Bánh Dầu Đậu phộng Tự nhiên Nguyên chất là một loại hữu cơ truyền thống được sử dụng phổ biến và rất hiệu quả trong việc chăm bón cây cảnh, làm vườn. Là nguồn dinh dưỡng giàu đạm, rất thích hợp cho cây mai, h

27.000
Share:
Đặc sản Miền Trung

Đặc sản Miền Trung

@dac-san-mien-trung
4.8/5

Đánh giá

24

Theo Dõi

136

Nhận xét

ĐÂY LÀ LOẠI BÁNH NGON NHẤT VÀ DUY NHẤT MÀ CÂY TRỒNG ĂN ĐƯỢC Bánh Dầu Đậu phộng Tự nhiên Nguyên chất là một loại hữu cơ truyền thống được sử dụng phổ biến và rất hiệu quả trong việc chăm bón cây cảnh, làm vườn. Là nguồn dinh dưỡng giàu đạm, rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
oem

Thương hiệu

OEM

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Chất liệu

THÀNH PHẦN 100% Bột Bánh dầu đậu phộng (Khô dầu lạc). Khối lượng đóng gói: 1 kg và 2 kg

Hướng dẫn bảo quản

CẢNH BÁO AN TOÀN - Sản phẩm chỉ sử dụng cho cây trồng. - Không bón bánh dầu trên bề mặt đất. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Để xa tầm tay trẻ em.  

Hướng dẫn sử dụng

CÁCH DÙNG - Bột bánh dầu có thể bón trực tiếp vào đất, liều lượng tuỳ thuộc vào từng loại đất, loại cây. - Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả… - Có thể làm nguyên liệu để phối trộn sản xuất một số loại phân hữu cơ cho cây trồng. Bón gốc hoặc ngâm bánh dầu với nước trước khi bón. Liều lượng bón: 60 – 10g/chậu hoặc 200 – 250g/m2.

Chất liệu

Bột bánh dầu đậu phộng

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan