BỘT CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT - RANG MỘC ROBUSTA - M&T FINE COFFEE
 BỘT CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT - RANG MỘC ROBUSTA - M&T FINE COFFEE
 BỘT CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT - RANG MỘC ROBUSTA - M&T FINE COFFEE
 BỘT CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT - RANG MỘC ROBUSTA - M&T FINE COFFEE
 BỘT CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT - RANG MỘC ROBUSTA - M&T FINE COFFEE
1 / 1

BỘT CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT - RANG MỘC ROBUSTA - M&T FINE COFFEE

4.8
11 đánh giá
66 đã bán

Thương hiệu M & T Fine Coffee ra đời như một bước khẳng định vị thế của dòng cà phê độc đáo mang đậm “Hương vị từ thiên nhiên”.Cà Phê Robusta lấy tên gọi là Coffe robusta (Coffea canephora) Có nguồn gốc từ miền trung và miền tây Châu Phi cận Sahara và được nhân gi

110.000
Share:
MandT FINE COFFEE

MandT FINE COFFEE

@mt-fine-coffee
4.9/5

Đánh giá

7

Theo Dõi

27

Nhận xét

Thương hiệu M & T Fine Coffee ra đời như một bước khẳng định vị thế của dòng cà phê độc đáo mang đậm “Hương vị từ thiên nhiên”.Cà Phê Robusta lấy tên gọi là Coffe robusta (Coffea canephora) Có nguồn gốc từ miền trung và miền tây Châu Phi cận Sahara và được nhân giống trồng ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam và là nước có sản lượng xuất khẩu cà phê Rubusta lớn nhất thế giới. Những nơi trồng trọt cho sản lượng lớn như: Tây Nguyên, Buôn Ma Thuộc, Đăk Lak, Lâm Đồng. Cà phê Robusta thường được trồng ở độ cao dưới 1000m, loại cây khỏe, cứng cáp, dễ chăm sóc có sức đề kháng bệnh mạnh nên dễ cho năng suất cao. Cây cà phê Robusta có bộ rễ cạn phát triển thành cây hay bụi cây có chiều cao đạt tới 10m. Sau khi ra hoa thì mất khoảng 10 – 11 tháng sẽ cho quả chín. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cà phê như là hạt giống, độ cao canh tác, vị trí trồng trọt, điều kiện khí hậu, chăm sóc, phân bón, thu hoạch, phương pháp chế biến và cả kinh nghiệm rang xay cà phê. Cà phê Robusta có vị đắng hơn cà phê Arabica có vị giống như bột yến mạch, có mùi hơi gắt khi chưa rang có mùi giống như đậu phộng tươi. Nếu bạn yêu thích vị cà phê đậm đà thì chọn cà phê Robusta sẽ không làm bạn thất vọng. Chất lượng sản phẩm: ️Hạt cà phê được rang mộc ( thủ công 100%) nói không với tất cả các loại tạp chất. ️Hạt cà phê được rang đến giai đoạn Dark-Roast (rang đậm) để tạo độ dày của body và cũng chỉ có giai đoạn rang này mới phù hợp nhất với phương pháp pha phin truyền thống.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
m&t fine coffee

Thương hiệu

M&T FINE COFFEE

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hạn sử dụng

1 Năm

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo – thoáng mát Tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

Cho 20g cà phê vào phin, Lắc đều và ép nhẹ bên trong, Cho 20ml nước sôi vào phin chờ 2 phút cho cà phê thấm đều, sau đó cho khoảng 60-70ml nước sôi vào phin và đậy nắp lại, Thêm đường, sữa, đá tùy theo khẩu vị của bạn

Sản phẩm có được bảo hành không?

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

500gr

Hình thức bảo hành

Hóa đơn

Quy cách đóng gói

Bịch DxRxC: 12x8x30cm Đóng gói Van một chiều (valve one way).

Thành phần

100% hạt cà phê Robusta rang mộc

Thời gian bảo hành

1

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan