Bột cacao Malaysia 50g
Bột cacao Malaysia 50g
Bột cacao Malaysia 50g
Bột cacao Malaysia 50g
1 / 1

Bột cacao Malaysia 50g

5.0
50 đánh giá

Bột cacao Malaysia 50g Bột cacao là nguyên liệu không còn xa lạ gì với chúng ta. Bột cacao có thể dùng để làm bánh, pha chế đồ uống hay đơn giản nhất chỉ là pha 1 cốc cacao nóng thơm ngọt để làm ấm người trong những ngày đông lạnh giá. Bột cacao Malaysia với hàm lượn

13.000
Share:
Tiệm đồ làm bánh Merit

Tiệm đồ làm bánh Merit

@tiem_1993_xiuxiu
4.9/5

Đánh giá

4.151

Theo Dõi

2.359

Nhận xét

Bột cacao Malaysia 50g Bột cacao là nguyên liệu không còn xa lạ gì với chúng ta. Bột cacao có thể dùng để làm bánh, pha chế đồ uống hay đơn giản nhất chỉ là pha 1 cốc cacao nóng thơm ngọt để làm ấm người trong những ngày đông lạnh giá. Bột cacao Malaysia với hàm lượng cacao cao hơn những loại bột cacao thông thường sẽ làm cho hương vị cacao trong trong những chiếc bánh, những ly đồ uống trở nên đậm đà, thơm ngon hơn. Không phải ai cũng biết cách pha cacao ngon đúng điệu, bạn sẽ bất ngờ khi pha theo 4 bước sau: Bước 1: Cho 2 muỗng cafe bột cacao (10gr) vào ly Bước 2: Cho 2 muỗng cafe sữa đặc (3 muỗng nếu bạn dùng ngọt) Bước 3: Đánh hỗn hợp trên thật đều tay Bước 4: Cho khoảng 75 – 100ml nước sôi, khuấy đều. Thưởng thức thành phẩm là mộ ly cacao ngon tuyệt.

Xuất xứ

Malaysia

Hạn sử dụng

12 tháng

Sản Phẩm Tương Tự