Bột Cacao Mario cao cấp nguyên chất 100% không đường, nguyên liệu nhập khẩu
Bột Cacao Mario cao cấp nguyên chất 100% không đường, nguyên liệu nhập khẩu
Bột Cacao Mario cao cấp nguyên chất 100% không đường, nguyên liệu nhập khẩu
Bột Cacao Mario cao cấp nguyên chất 100% không đường, nguyên liệu nhập khẩu
Bột Cacao Mario cao cấp nguyên chất 100% không đường, nguyên liệu nhập khẩu
Bột Cacao Mario cao cấp nguyên chất 100% không đường, nguyên liệu nhập khẩu
Bột Cacao Mario cao cấp nguyên chất 100% không đường, nguyên liệu nhập khẩu
Bột Cacao Mario cao cấp nguyên chất 100% không đường, nguyên liệu nhập khẩu
Bột Cacao Mario cao cấp nguyên chất 100% không đường, nguyên liệu nhập khẩu
1 / 1

Bột Cacao Mario cao cấp nguyên chất 100% không đường, nguyên liệu nhập khẩu

4.0
1 đánh giá
1 đã bán

Bột Cacao Mario nguyên chất 100% không đường, nguyên liệu nhập khẩu 1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: + Bột cacao nguyên chất, đắng, không đường với hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe và tim mạch. + Sử dụng cacao nguyên chất 100% với lượng calo thấp giúp giảm

102.000
Share:
CAFE HOÀNG THỦY HT

CAFE HOÀNG THỦY HT

@dai-hoang-thuy-coffee
5.0/5

Đánh giá

4

Theo Dõi

2

Nhận xét

Bột Cacao Mario nguyên chất 100% không đường, nguyên liệu nhập khẩu 1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: + Bột cacao nguyên chất, đắng, không đường với hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe và tim mạch. + Sử dụng cacao nguyên chất 100% với lượng calo thấp giúp giảm béo hiệu quả + Các chất khoáng có trong cacao nguyên chất, đặc biệt là magie, giúp thúc đẩy sức khỏe tim mạch và cần thiết cho sự phát triển chức năng não bộ. + Sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại, bột Mario cacao nguyên chất chọn lựa theo chuẩn UTZ. + Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, đặc biệt còn giữ lại 12-13% lượng bơ cacao giúp cho đồ uống đâm ngậy vị cacao. + Bột được nghiền kỉ và nhỏ, có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác trong quá trình làm bánh và pha chế đồ uống. + Được dùng để pha chế đồ uống hàng ngày trong gia đình, làm bánh các loại brownie, truffle, chocolate,... chế biến trong các ngành công nghiệp thực phẩm, bánh kẹo, rau câu, chocolate, pha chế ở nhà hàng khách sạn,.. 2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: + Dùng uống nóng, lạnh, pha với sữa, uống hằng ngày + Pha chế các loại thức uống khác + Là nguyên liệu làm bánh, kẹo, kem, sữa + Cho 20g cacao vào tách, rót khoảng 75ml nước sôi 90 độ C - 100 độ C và khuấy đều. Nếu uống đá dùng 40g cacao. Thưởng thức ly cacao đậm đà thơm ngon. Thêm đá và sữa tùy thích. 3. CÁCH BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. 4. THỜI HẠN SỬ DỤNG: Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất 5. TÊN CƠ SỞ SẢN XUẤT SẢN PHẨM: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI HOÀNG THỦY #cacao #cacaonau #daihoangthuy #cacaodaihoangthuy #cacaonguyenchat #cacaonhapkhau #cacaouong #cacaolambanh #cacaongon #cacaodamvi #cacaomario #cacaonguyenchatGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
mariocafe

Thương hiệu

mariocafe

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hạn sử dụng

18 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Hướng dẫn sử dụng

+ Dùng uống nóng, lạnh, pha với sữa, uống hằng ngày + Pha chế các loại thức uống khác + Là nguyên liệu làm bánh, kẹo, kem, sữa + Cho 20g cacao vào tách, rót khoảng 75ml nước sôi 90 độ C - 100 độ C và khuấy đều. Nếu uống đá dùng 40g cacao. Thưởng thức ly cacao đậm đà thơm ngon. Thêm đá và sữa tùy thích.

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

Số 247/5F Phạm Thị Giây, ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI HOÀNG THỦY - CÀ PHÊ PARIS

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

250 gram

Thành phần

Cacao nguyên chất 100%

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan