Bột cacao nguyên chất 500g O'PETIT
Bột cacao nguyên chất 500g O'PETIT
Bột cacao nguyên chất 500g O'PETIT
1 / 1

Bột cacao nguyên chất 500g O'PETIT

0.0
0 đánh giá
1 đã bán

Quy trình sản xuất công phu, tỉ mỉ. Bột Cacao Nguyên Chất được giữ tỷ lệ bơ 28% để đảm bảo dinh dưỡng và thời gian bảo quản lâu. Sản phẩm sẽ có vị hơi đắng và chua nhẹ, mang hương thơm đặc trưng của cacao nguyên chất. Sản phẩm thủ công từ hạt cacao. Sử dụng nguyên liệ

230.000
Share:
O'PETIT

O'PETIT

@opetit
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

Quy trình sản xuất công phu, tỉ mỉ. Bột Cacao Nguyên Chất được giữ tỷ lệ bơ 28% để đảm bảo dinh dưỡng và thời gian bảo quản lâu. Sản phẩm sẽ có vị hơi đắng và chua nhẹ, mang hương thơm đặc trưng của cacao nguyên chất. Sản phẩm thủ công từ hạt cacao. Sử dụng nguyên liệu từ vùng đất Tây Nguyên, hợp tác với nông dân địa phương. Tìm đầu ra cho sản phẩm cacao và duy trì sản xuất bền vững, đồng thời tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho các nông hộ. Tăng giá trị cho nông sản địa phương Hướng dẫn pha bột cacao nguyên chất: - Cho 10g bột ca cao vào chén. - Cho thêm 30ml nước nóng và khuấy đều cho bột cacao tan bớt. - Cho thêm 35ml sữa đặc và tiếp tục khuấy để bột tan đều hơn. - Thêm một ít nước để uống nóng hoặc cho thêm đá để uống lạnh. Đây là công thức cơ bản nhất. Với một chút biến tấu, bạn có thể làm ra những hương vị thơm ngon khác nhau, chẳng hạn như thêm mật ong, thêm đường, cà phê hoặc cho thêm sữa tươi, kem hay bơ cacao để ly thức uống thêm phần béo ngậy. Chú thích - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát - HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Dùng để pha cacao nóng, cacao sữa đá, socola đá xay, làm kem, làm bánh, làm socola, …Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
o'petit

Thương hiệu

O'PETIT

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hạn sử dụng

1 năm

Hướng dẫn bảo quản

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát - HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Dùng để pha cacao nóng, cacao sữa đá, socola đá xay, làm kem, làm bánh, làm socola, v.v…

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn pha bột cacao nguyên chất: - Cho 10g bột ca cao vào chén. - Cho thêm 30ml nước nóng và khuấy đều cho bột cacao tan bớt. - Cho thêm 35ml sữa đặc và tiếp tục khuấy để bột tan đều hơn. - Thêm một ít nước để uống nóng hoặc cho thêm đá để uống lạnh. Đây là công thức cơ bản nhất. Với một chút biến tấu, bạn có thể làm ra những hương vị thơm ngon khác nhau, chẳng hạn như thêm mật ong, thêm đường, cà phê hoặc cho thêm sữa tươi, kem hay bơ cacao để ly thức uống thêm phần béo ngậy.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

500g

Thành phần

100% bột cacao nguyên chất

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan