Bột chiên xù Tempura 250g
Tempura là một món ăn của Nhật, trong đó người ta dùng cá tươi, tôm, sò, các loại rau, v,v… nhúng vào hỗn hợp koromo gồm bột mì, trứng, nước, rồi rán già. Khi ăn dùng nước chấm đặc biệt gồm xì dầu, một loại rượt sake ngọt gọi là mirin và nước dùng dashi làm từ cá khô
Phú Sĩ Arigatou
@phu-si-arigatouĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Tempura là một món ăn của Nhật, trong đó người ta dùng cá tươi, tôm, sò, các loại rau, v,v… nhúng vào hỗn hợp koromo gồm bột mì, trứng, nước, rồi rán già. Khi ăn dùng nước chấm đặc biệt gồm xì dầu, một loại rượt sake ngọt gọi là mirin và nước dùng dashi làm từ cá khô hoặc rong biển khô. Thủy hải sản tươi sống và rau xanh là những nguyên liệu cho món Tempura. Đó là tôm, mực, sò điệp, cua, các loại cá, cà tím, ớt chuông, khoai tây, hạt tiêu xanh, măng, khoai lang, nấm shiitake, bí, hành, lá tía tô, cà rốtGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Suki
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng
Lăn một lớp bột khô lên rau củ, hải sản. Trộn đều hỗn hợp bột với nước cho đến khi bột còn vón cục một ít là được. Cho rau, củ, hải sản vào trong tô bột. Sau đó đem bột chiên ở nhiệt độ 170 - 175 độ C đến khi có màu vàng kim rất đẹp.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản