Bột màu thực phẩm, lá cẩm, hoa đậu biếc, gấc, lá gai, khoai lang tím, dành dành gói 5gr
Bột màu thực phẩm, lá cẩm, hoa đậu biếc, gấc, lá gai, khoai lang tím, dành dành gói 5gr
Bột màu thực phẩm, lá cẩm, hoa đậu biếc, gấc, lá gai, khoai lang tím, dành dành gói 5gr
Bột màu thực phẩm, lá cẩm, hoa đậu biếc, gấc, lá gai, khoai lang tím, dành dành gói 5gr
Bột màu thực phẩm, lá cẩm, hoa đậu biếc, gấc, lá gai, khoai lang tím, dành dành gói 5gr
Bột màu thực phẩm, lá cẩm, hoa đậu biếc, gấc, lá gai, khoai lang tím, dành dành gói 5gr
1 / 1

Bột màu thực phẩm, lá cẩm, hoa đậu biếc, gấc, lá gai, khoai lang tím, dành dành gói 5gr

4.9
38 đánh giá
2.059 đã bán

Bột màu thực phẩm làm bánh mứt được sản xuất bởi: Công ty TNHH LAS Việt Nam Địa chỉ: 25 đường số 7, phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh Số điện thoại: 0909.652.109 Email: sale@las-vn.com SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN ISO 22000:2018 _____

11.000₫
-55%
5.000
Share:

Bột màu thực phẩm làm bánh mứt được sản xuất bởi: Công ty TNHH LAS Việt Nam Địa chỉ: 25 đường số 7, phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh Số điện thoại: 0909.652.109 Email: sale@las-vn.com SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN ISO 22000:2018 ____________________________________________________________________________ Bột màu thực phẩm làm bánh mứt được làm từ đâu? Bột tạo màu thực phẩm tự nhiên hữu cơ từ rau củ quả nguyên chất 100% gói 10gr chuyên dùng tạo màu cho bánh, thạch, chè, xôi, mứt dừa... - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... #bột_màu_thực+phẩm #bột_màu_thực_phẩm_làm_bánh #Bột_màu_thực_phẩm_làm_mứt #lasvietnam #botlacam #bothoadaubiec #Botquadanhdanh #botgacnguyenchat #botmauxanhladua

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

10g

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Công ty TNHH LAS Việt Nam

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

25 đường số 7, Tam Bình, Thủ Đức, HCM

Thành phần

100% Từ tự nhiên

Số lượng

1000

Kích Cỡ Gói

10G/GR

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!