Bột Nêm Nấm Bào Ngư Thương Hiệu Giang Phong , Bột Nêm Chay Hữu Cơ, Hạt Nêm Được Chiết Xuất Từ Nấm Bào Ngư Nguyên Chất 100% Sản Phẩm Đạt Chuẩn OCOP 4 Sao Và Tiêu Chuẩn VietGap Do Tỉnh Quảng Ngãi Cấp Phép Lưu Hành
Được chiết xuất Nguyên chất từ nấm bào ngư kết hợp với đường, tiêu, mì chính, ngon ngọt ăn chay mặn đều dùng được mẹ bầu mẹ bỉm dùng rất tốt là thực phẩm hàng đầu trong thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình. Các thành phần dinh dưỡng trong trong bột nêm rất dễ hấp thụ n
nấm linh chi GiangPhong
@nam-linh-chi-giangphongĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Được chiết xuất Nguyên chất từ nấm bào ngư kết hợp với đường, tiêu, mì chính, ngon ngọt ăn chay mặn đều dùng được mẹ bầu mẹ bỉm dùng rất tốt là thực phẩm hàng đầu trong thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình. Các thành phần dinh dưỡng trong trong bột nêm rất dễ hấp thụ nên phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt sản phẩm dùng được cho cả chay và mặn. Hướng dẫn sử dụng Bột nêm Nấm bào Ngư được dùng để nêm, ướp món ăn hoặc chế biến món ăn theo sở thích của mỗi gia đình sản phẩm dùng để nấu canh, súp,có thể cho thêm hành, ngò để món canh thơm ngon hơn. Sau đó múc ra dùng nóng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Nêm Nấm Bào Ngư - Giang Phong Khối lượng: 200g, 400g Bảo quản: nơi khô ráo,thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp ƯU ĐIỂM 100% từ Nấm Bào Ngư khô, không pha độn Gia vị chay/mặn hòa vào các món ăn có nước như canh, soup và nước sốt để tạo ra hương vị thơm ngon dịu nhẹ Hàm lượng Protein cao sẽ giúp cơ thể bổ sung năng lượng hoạt động tốt Có nhiều đặc tính biệt dược, khả năng phòng nhiều loại bệnh hiệu quả. Không có hoá chất bảo quản hay phụ gia/hương liệu can thiệp CÔNG DỤNG Dùng làm bột nêm thêm gia vị cho các món nước (cháo, soup, nước sốt, nước canh),… Dùng làm gia vị ướp gia vị cho các món thịt, hải sản,… Hoàn toàn có thể chủ động dùng thay bột nêm, bột ngọt, hỗn hợp ướp gia vị cho món ăn thuần chay và thanh đạm CÁCH SỬ DỤNG Hàm lượng bột nấm có thể dùng như bột nêm/ngọt. Bạn sẽ cho lượng bột nấm vừa đủ vào món ăn khi chế biến và nêm nếm cho vừa miệng Đơn giản là bạn dùng bột nêm gia vị ướp hàng ngày như thế nào thì thay liều lượng bột nấm y như vậy. Nên cho vào trước khoảng 1/2 cho lần đầu và nêm nếm trước nhé TÁC DỤNG Phòng các bệnh như huyết áp, chống béo phì, hỗ trợ bệnh đường ruột, tẩy máu xấu,… Ngăn ngừa và tiêu diệt sự phát triển của các tế bào ung thư. Các Pleutorin có tác dụng kháng khuẩn, phòng ngừa giun, sán trong đường ruột tốt. Giảm Cholesterol, đường trong máu, mỡ máu, tiểu đường,…Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Giang Phong
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
1 năm
Hướng dẫn bảo quản
bảo bảo ở ngiệt đọ bình thường, để nơi khô ráo thoáng mát
Hướng dẫn sử dụng
Được chiết xuất Nguyên chất từ nấm bào ngư kết hợp với đường, tiêu, mì chính, ngon ngọt ăn chay mặn đều dùng được mẹ bầu mẹ bỉm dùng rất tốt là thực phẩm hàng đầu trong thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình. Các thành phần dinh dưỡng trong trong bột nêm rất dễ hấp thụ nên phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt sản phẩm dùng được cho cả chay và mặn. Hướng dẫn sử dụng Bột nêm Nấm bào Ngư được dùng để nêm, ướp món ăn hoặc chế biến món ăn theo sở thích của mỗi gia đình sản phẩm dùng để nấu canh, súp,có thể cho thêm hành, ngò để món canh thơm ngon hơn. Sau đó múc ra dùng nóng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Nêm Nấm Bào Ngư - Giang Phong Khối lượng: 200g, 400g Bảo quản: nơi khô ráo,thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp ƯU ĐIỂM 100% từ Nấm Bào Ngư khô, không pha độn Gia vị chay/mặn hòa vào các món ăn có nước như canh, soup và nước sốt để tạo ra hương vị thơm ngon dịu nhẹ Hàm lượng Protein cao sẽ giúp cơ thể bổ sung năng lượng hoạt động tốt Có nhiều đặc tính biệt dược, khả năng phòng nhiều loại bệnh hiệu quả. Không có hoá chất bảo quản hay phụ gia/hương liệu can thiệp CÔNG DỤNG Dùng làm bột nêm thêm gia vị cho các món nước (cháo, soup, nước sốt, nước canh),… Dùng làm gia vị ướp gia vị cho các món thịt, hải sản,… Hoàn toàn có thể chủ động dùng thay bột nêm, bột ngọt, hỗn hợp ướp gia vị cho món ăn thuần chay và thanh đạm CÁCH SỬ DỤNG Hàm lượng bột nấm có thể dùng như bột nêm/ngọt. Bạn sẽ cho lượng bột nấm vừa đủ vào món ăn khi chế biến và nêm nếm cho vừa miệng Đơn giản là bạn dùng bột nêm gia vị ướp hàng ngày như thế nào thì thay liều lượng bột nấm y như vậy. Nên cho vào trước khoảng 1/2 cho lần đầu và nêm nếm trước nhé TÁC DỤNG Phòng các bệnh như huyết áp, chống béo phì, hỗ trợ bệnh đường ruột, tẩy máu xấu,… Ngăn ngừa và tiêu diệt sự phát triển của các tế bào ung thư. Các Pleutorin có tác dụng kháng khuẩn, phòng ngừa giun, sán trong đường ruột tốt. Giảm Cholesterol, đường trong máu, mỡ máu, tiểu đường,…
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
0.2
Thành phần
Nấm bào ngư