BỘT NỔI / BAKING POWDER MAURI (CÓ 3 SIZE)
1 / 1

BỘT NỔI / BAKING POWDER MAURI (CÓ 3 SIZE)

4.5
4 đánh giá
3 đã bán

Gói 100gr và 500gr là gói chiết lẻ từ hủ 1kg như hình. Thành phần: tinh bột sắn(37-48%), chất tạo xốp(30-35%) Sử dụng: Dùng trong sản xuất bánh bông lan,bánh quy dòn, bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác. Tỷ lệ sử dụng: 2%-5% trên khối lượng bột Bảo q

18.000
Share:
Tamibakery

Tamibakery

@tamibakery
4.9/5

Đánh giá

741

Theo Dõi

1.518

Nhận xét

Gói 100gr và 500gr là gói chiết lẻ từ hủ 1kg như hình. Thành phần: tinh bột sắn(37-48%), chất tạo xốp(30-35%) Sử dụng: Dùng trong sản xuất bánh bông lan,bánh quy dòn, bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác. Tỷ lệ sử dụng: 2%-5% trên khối lượng bột Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát và tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao

Xuất xứ

Việt Nam

Kích Cỡ Gói

100G/GR

Sản Phẩm Tương Tự