Bột trộn sẵn nhân Su Kem Custard Cremyco 1KG
Bột trộn sẵn nhân Su Kem Custard Cremyco 1KG
1 / 1

Bột trộn sẵn nhân Su Kem Custard Cremyco 1KG

0.0
0 đánh giá
1 đã bán

Bột trộn nhân su Cremyco tiện lợi và dễ sử dụng, cho vị sữa béo. Rất dễ sử dụng và thời gian chuẩn bị nhanh chóng, chỉ cần thêm nước hoặc sữa lạnh rồi khuấy đều là nhân kem su đã sẵn sàng với hương vị và cấu trúc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trộn 200g với 530g nước

125.000
Share:
trangthu1506

trangthu1506

@trangthu1506
4.8/5

Đánh giá

1.233

Theo Dõi

4.150

Nhận xét

Bột trộn nhân su Cremyco tiện lợi và dễ sử dụng, cho vị sữa béo. Rất dễ sử dụng và thời gian chuẩn bị nhanh chóng, chỉ cần thêm nước hoặc sữa lạnh rồi khuấy đều là nhân kem su đã sẵn sàng với hương vị và cấu trúc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trộn 200g với 530g nước lạnh (dưới 25 độ C) hoặc 530ml sữa lạnh (dưới 25 độ C). Trộn bằng phới lồng máy đánh trứng tốc độ cao trong 3-5 phút. Cho vào túi bóp kem bơm vào vỏ su. -Puratos Grand-Place tự hào về dòng sản phẩm bột trộn nhân kem su CREMYVIT đang dẫn đầu thị trường hiện nay về mức độ tiện lợi cũng như hương vị tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. -Cách dùng: Trộn 200g với 530g nước lạnh (dưới 25 độ C) hoặc 530ml sữa lạnh (dưới 25 độ C). Trộn bằng phới lồng máy đánh trứng tốc độ cao trong 3-5 phút. Cho vào túi bóp kem bơm vào vỏ su. -Tiết kiệm thời gian, chỉ cần pha với nước/ sữa tươi lạnh là dùng ngay Vị sản phẩm béo ngon tuyệt vời, cấu trúc kem mềm mượt Chất lượng đồng nhất Ổn định khi nướng, có thể trữ lạnh Điều kiện bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Ứng dụng Đa ứng dụng: nhân kem su, nhân bánh, láng bánh, thay thế bột sữa trong công thức bánh mì…

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Xuất xứ

Việt Nam

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Sản Phẩm Tương Tự