Cá Bào Sấy Khô Hana Katsou 500G (Fukushima Katsuo)
Cá Bào Sấy Khô Hana Katsou 500G (Fukushima Katsuo)
Cá Bào Sấy Khô Hana Katsou 500G (Fukushima Katsuo)
1 / 1

Cá Bào Sấy Khô Hana Katsou 500G (Fukushima Katsuo)

0.0
0 đánh giá

Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: gói 500G Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết. Thành phần: Cá ngừ 100% Mô tả sản phẩm: Nếu đối với đa số các

530.000
Share:
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS

GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS

@gia-vi-mon-nhat-todayfoods
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: gói 500G Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết. Thành phần: Cá ngừ 100% Mô tả sản phẩm: Nếu đối với đa số các phụ nữ ở Việt Nam khi làm món súp đều dùng tôm khô hoặc khô mực để làm tăng thêm vị đậm đà, ngọt thanh. Thì cá bào hanakatsuo là một sự lựa chọn không thể thiếu trong căn bếp nhỏ của mỗi người phụ nữ Nhật Bản khi nấu nước dùng. Hướng dẫn sử dụng: Có rất nhiều món ăn khác nhau được kết hợp với cá bào như: - Rải lên bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki, bánh Bạch Tuột T (Hơi nóng tỏa ra sẽ làm những miếng cá bào ngoe nguẩy trông cực kì vui mắt) - Rải lên cơm hộp Bento và được phủ bởi một lớp rong biển - Rải lên đậu phụ lạnh cùng với một ít hành lá và gừng bào - Làm thành nước dùng Daishi thích hợp dùng để làm canh Miso, trứng cuộn Tamakoyaki, lẩu Yodofu, Shabu Shabu, món kho Nikujaga, mì Udon,… - Gia tăng hương vị cho trứng muối kết hợp với dầu mè và nước tương.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
fukushima katsuo

Thương hiệu

Fukushima Katsuo

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Hạn sử dụng

12 tháng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.

Hướng dẫn sử dụng

Rải lên bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki, bánh Bạch Tuột Takoyaki... (Hơi nóng tỏa ra sẽ làm những miếng cá bào ngoe nguẩy trông cực kì vui mắt) - Rải lên cơm hộp Bento và được phủ bởi một lớp rong biển - Rải lên đậu phụ lạnh cùng với một ít hành lá và gừng bào - Làm thành nước dùng Daishi thích hợp dùng để làm canh Miso, trứng cuộn Tamakoyaki, lẩu Yodofu, Shabu Shabu, món kho Nikujaga, mì Udon,… - Gia tăng hương vị cho trứng muối kết hợp với dầu mè và nước tương.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Trọng lượng sản phẩm

500G

Thành phần

Cá ngừ 

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan