Cá mú fillet - CKFoods - 300 g
1 / 1

Cá mú fillet - CKFoods - 300 g

5.0
2 đánh giá
12 đã bán

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.THÔNG TIN SẢN PHẨM Thành phần: Cá Mú (100%) Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên, riêng đối với sản phẩm bao bì hút chân không phải rã đông dưới ngăn mát tủ lạnh Nấu chín trước khi ăn Bảo quản: Ở

131.000
Share:
Cá Sạch - Cửa hàng cá ngon

Cá Sạch - Cửa hàng cá ngon

@ca-sach-cua-hang-ca-ngon-i268204
4.8/5

Đánh giá

85

Theo Dõi

265

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.THÔNG TIN SẢN PHẨM Thành phần: Cá Mú (100%) Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên, riêng đối với sản phẩm bao bì hút chân không phải rã đông dưới ngăn mát tủ lạnh Nấu chín trước khi ăn Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh Xuất xứ: Việt Nam Cá mú đắt xắt ra miếng vì mỗi bộ phận của cá từ đầu, thịt, xương, da, đuôi, ruột đều có thể chế biến thành nhiều món ăn rất độc đáo. Lưu ý, khi chế biến cá mú không nên dùng nhiều gia vị thì khi ăn mới cảm nhận hết vị của thịt cá. Ở nước ta, cá mú được nuôi nhiều ở các vùng biển Nam Trung bộ và các tỉnh ở phía Nam. Hãy cùng CKFoods vào bếp chế biến món ăn ngon lạ mắt cho gia đình mình nhé! CÁ MÚ FILLET SỐT CHUA NGỌT NGUYÊN LIỆU 1 túi cá mú Fillet 300g Bột mì: 100 gr Dầu ăn: 300 gr Cải xoong: 100 gr, cà rốt: 1 củ Trứng vịt: 1 cái Gừng : 20 gr, xốt cà chua: 1 muỗng, Ớt Đà Lạt: 1 trái, hành tây trắng: 1 củ, thơm: 80 gr Giấm: 1 chén Muối: 1 muỗng cà phê, bột nêm: 10 gr CÁCH LÀM Cắt miếng cá mú vừa ăn: cắt hạt lựu cà rốt, ớt Đà Lạt, hành tây và thơm; cắt sợi gừng. Đánh tan trứng vịt, tẩm đều 2 mặt cá, áo qua một lớp bột mì mỏng, chiên ngập dầu đến khi cá chín vàng. Xốt chua ngọt: Cho một muỗng dầu ăn vào chảo đun nóng. Cho thơm, củ hành, ớt Đà Lạt, cà rốt vào, xào qua. Tiếp tục cho xốt cà chua, gừng, giấm, đường và ½ chén nước vào. Khuấy đều cho đến khi thấy nước xốt sền sệt. III. TRÌNH BÀY Xếp cải xoong ra đĩa lớn rồi đặt cá vào. Rưới nước xốt lên trên cùng. Dùng ngay. Nguồn: Internet CANH CHUA CÁ MÚ Canh chua là món ăn được người Việt chúng ta sử dùng nhiều trong bửa cơm gia đình. Và là món đặc sản của Miền Tây sông nước. Với món ăn này chắc cũng hao canh lắm đây! NGUYÊN LIỆU 1 túi cá mú 300g 2 quả cà chua 1 ít bạc hà tước vỏ, cắt lát (nếu có) 2 trái đậu bắp cắt lát ¼ quả thơm thái mỏng Một ít ngò gai 2 thìa cà phê tỏi băm 1 quả ớt sừng thái lát CÁCH LÀM Rửa sạch cá mú, ướp với một ít tiêu và hạt nêm. Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo, phi thơm với tỏi. Tiếp đó cho cà chua vào xào sơ. Sau đó cho 400ml nước vào nấu sôi, tiếp đó cho cá vào khi nước sôi lần 2 cho thơm vào. Dùng nước sôi lọc bỏ xác me qua ray rồi cho vào nồi canh, nêm thêm 1 thìa nước mắm, 2 thìa đường. Sau đó cho đậu bắp cùng bạc hà vào nồi, nêm nếm gia vị vừa ăn, cắt nhỏ ngò gai, rau ôm rồi phi thơm tỏi băm là hoàn thành. III. TRÌNH BÀY Cho ra tô và dùng bửa ngay thôi nào! Nguồn: Internet CÁ MÚ KHO TỘ Chà chà, đây là món ăn hao cơm nhất của mọi gia đình Việt đây ạ. Nhớ phải chuẩn bị thật nhiều cơm trắng nhé! NGUYÊN LIỆU 1 túi cá mú fillet (300g), hành khô, ớt tươi, hành tươi, 1 chén rượu gạo, 1 chén nước hàng, gia vị mắm muối, hạt tiêu… CÁCH LÀM Cá mang đi rửa sạch, ướp với 2 thìa nước mắm, 2 thìa đường, 1 thìa rượu gạo, ½ thìa muối, 1 thìa nước hàng, 1 ít hạt tiêu. Xóc đều cá, ướp trong 20 phút để cá thấm gia vị. Trong thời gian chờ, bạn sơ chế hành, hành tươi nhặt rửa sạch, cắt đầu trắng, phần lá thái nhỏ. Hành khô nướng cháy xém, bóc vỏ, đập dập. Ớt rửa sạch, bỏ hạt, thái lát chéo. Cho cá vào nồi, cả phần nước ướp, hành nướng, đầu hành trắng thái nhỏ, trộn đều rồi đun sôi ở mức lửa to tầm 5 phút. Khi nồi cá sôi, bạn cho thêm nước ngập cá, tiếp tục kho nhỏ lửa đến khi gần cạn nước rồi cho ớt tươi, gia vị vừa ăn, hành tươi, tiêu xay vào là hoàn thành. Nguồn: Internet CHÁO CÁ MÚ CHO BÉ NGUYÊN LIỆU 1 nắm nhỏ gạo Cá mú fillet 1 củ cà rốt, 1 ít đậu Hà Lan Gia vị, hành ngò, hành khô CÁCH LÀM Vo gạo sạch, cho 2.5 lít nước vào nấu cháo. Trong lúc đó, bạn ướp cá mú với một ít tiêu, hạt nêm trong 20 phút. Khi gạo mềm, bạn cho cà rốt và đậu Hà Lan vào. Tiến hành chiên sơ cá. Khi cháo nhừ thì cho cá vào nồi, khuấy đều. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Lưu ý loại bỏ xương trước khi cho bé dùng. Nguồn: Internet CKFoods chúc bạn ngon miệng!Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
ckfoods

Thương hiệu

CKFOODS

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

300 gram

Thành phần

100% Cá Mú fillet 

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản -18 độ C và ngăn đá tủ lạnh. 

Hướng dẫn sử dụng

Rã đông tự nhiên, riêng đối với sản phẩm bao bì hút chân không phải rã đông dưới ngăn mát tủ lạnh Nấu chín trước khi ăn

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan