Cà phê Mocha Chồn Legend Revived – Hộp Sơn Mài 250g
1 / 1

Cà phê Mocha Chồn Legend Revived – Hộp Sơn Mài 250g

0.0
0 đánh giá

Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm. Cầu Đất nằm trên một bình nguyên cao tới 1’500m, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Mocha (là cách gọi khác của Arabica)

3.900.000
Share:
ACAFE

ACAFE

@acafe
4.8/5

Đánh giá

896

Theo Dõi

4.861

Nhận xét

Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm. Cầu Đất nằm trên một bình nguyên cao tới 1’500m, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Mocha (là cách gọi khác của Arabica) đặc sản. Cà phê Mocha Cầu Đất là đặc sản Arabica truyền thống được biết tới bởi mùi thơm nồng và vị chua thanh khiết. Mocha Chồn vẫn giữ được các đặc tính này, nhưng ở một đẳng cấp khác hẳn. Mùi thơm của Mocha Chồn vương nhẹ sô-cô-la, không đậm mà vừa đủ tinh tế. Vị chua được bổ sung bằng vị ngọt thanh tạo thành một vị chua có chiều sâu mà có lẽ bạn chưa từng biết.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
legend revived

Quy cách đóng gói

Hộp gồm 02 Gói x 125gam

Thành phần

100% Chồn Mocha

Thời gian bảo hành

24

Thương hiệu

Legend Revived

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Kích thước

Thành phần: 100% hạt cà phê Chồn Arabica (Mocha) Cầu Đất - Đà Lạt Dạng: Bột, Hạt Khối lượng tịnh: 250 gram Khối lượng cả bao bì: 1600 gram Kích thước: 24x8x24cm Hạn sử dụng: 12 tháng

Hạn sử dụng

2 Năm

Hướng dẫn bảo quản

Để nơi Khô Ráo, Thoáng Mát

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Bạn chuẩn bị phin, ly dùng để pha cafe phải đảm bảo sạch, khô, tráng phin, ly qua nước sôi nóng để pha cafe ngon hơn. Bên cạnh, cũng đảm bảo vệ sinh khi bạn sử dụng thức uống này hơn. Bước 2: Cho 1 lượng vừa đủ lượng cafe vào 1/2 phin, lắc nhẹ đều tay, nén chặt vừa vừa tay tuyệt đối đừng nén quá chặt nước sẽ không thấm được hết bột cafe. Bạn cần lưu ý phải sử dụng nước sôi thật nóng, khoảng 95 độ C- 100 độ C để pha cafe ngon chuẩn hương vị. Đây là một trong những chú ý quan trọng khi hướng dẫn pha chế cafe ngon nhất. Bước 3: Cho một chút nước vào và đợi khoảng 1 phút cho cafe nở hết ra, sau đó mới bắt đầu cho thêm nước đạt khoảng 2/3 phin. Đối với sở thích của từng người sẽ có cách hướng dẫn pha chế cafe thích hợp. Nếu bạn muốn lấy thêm nước cafe thì hãy để nước đầu ra hết rồi sử dụng 1 ly khác để lấy cafe nước tiếp theo, chứ không nên chế thêm nước vào ngay sau đó sẽ làm mất đi hương vị đậm đà của cafe nước đầu. Bước 4: Một điều quan trọng tạo nên sự đậm đà còn đọng lại vị trên lưỡi khi uống đó là cho 1- 2 hạt muối tinh, 1 ít sữa đặc có đường sẽ là cách pha cafe ngon, giúp cafe dậy mùi hơn, có màu sắc hấp dẫn hơn, thơm ngon đậm đà hơn, giảm bớt mùi đường hiệu quả hơn trong hướng dẫn pha chế cafe ngon đúng điệu.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

Hộp 250gam

Hình thức bảo hành

Hóa đơn

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan