Cà phê Mocha Chồn Legend Revived – Hộp Sơn Mài 250g
Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm. Cầu Đất nằm trên một bình nguyên cao tới 1’500m, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Mocha (là cách gọi khác của Arabica)
ACAFE
@acafeĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm. Cầu Đất nằm trên một bình nguyên cao tới 1’500m, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Mocha (là cách gọi khác của Arabica) đặc sản. Cà phê Mocha Cầu Đất là đặc sản Arabica truyền thống được biết tới bởi mùi thơm nồng và vị chua thanh khiết. Mocha Chồn vẫn giữ được các đặc tính này, nhưng ở một đẳng cấp khác hẳn. Mùi thơm của Mocha Chồn vương nhẹ sô-cô-la, không đậm mà vừa đủ tinh tế. Vị chua được bổ sung bằng vị ngọt thanh tạo thành một vị chua có chiều sâu mà có lẽ bạn chưa từng biết.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Quy cách đóng gói
Hộp gồm 02 Gói x 125gam
Thành phần
100% Chồn Mocha
Thời gian bảo hành
24
Thương hiệu
Legend Revived
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Kích thước
Thành phần: 100% hạt cà phê Chồn Arabica (Mocha) Cầu Đất - Đà Lạt Dạng: Bột, Hạt Khối lượng tịnh: 250 gram Khối lượng cả bao bì: 1600 gram Kích thước: 24x8x24cm Hạn sử dụng: 12 tháng
Hạn sử dụng
2 Năm
Hướng dẫn bảo quản
Để nơi Khô Ráo, Thoáng Mát
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Bạn chuẩn bị phin, ly dùng để pha cafe phải đảm bảo sạch, khô, tráng phin, ly qua nước sôi nóng để pha cafe ngon hơn. Bên cạnh, cũng đảm bảo vệ sinh khi bạn sử dụng thức uống này hơn. Bước 2: Cho 1 lượng vừa đủ lượng cafe vào 1/2 phin, lắc nhẹ đều tay, nén chặt vừa vừa tay tuyệt đối đừng nén quá chặt nước sẽ không thấm được hết bột cafe. Bạn cần lưu ý phải sử dụng nước sôi thật nóng, khoảng 95 độ C- 100 độ C để pha cafe ngon chuẩn hương vị. Đây là một trong những chú ý quan trọng khi hướng dẫn pha chế cafe ngon nhất. Bước 3: Cho một chút nước vào và đợi khoảng 1 phút cho cafe nở hết ra, sau đó mới bắt đầu cho thêm nước đạt khoảng 2/3 phin. Đối với sở thích của từng người sẽ có cách hướng dẫn pha chế cafe thích hợp. Nếu bạn muốn lấy thêm nước cafe thì hãy để nước đầu ra hết rồi sử dụng 1 ly khác để lấy cafe nước tiếp theo, chứ không nên chế thêm nước vào ngay sau đó sẽ làm mất đi hương vị đậm đà của cafe nước đầu. Bước 4: Một điều quan trọng tạo nên sự đậm đà còn đọng lại vị trên lưỡi khi uống đó là cho 1- 2 hạt muối tinh, 1 ít sữa đặc có đường sẽ là cách pha cafe ngon, giúp cafe dậy mùi hơn, có màu sắc hấp dẫn hơn, thơm ngon đậm đà hơn, giảm bớt mùi đường hiệu quả hơn trong hướng dẫn pha chế cafe ngon đúng điệu.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Có
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
Hộp 250gam
Hình thức bảo hành
Hóa đơn
Sản Phẩm Tương Tự
Cà Phê MoKa Rang Môc Nguyên Chất -(Cầu Đất) Hương Mạnh Mẽ (Dạng xay ,pha phin) - Gói 500g - Coffee New
180.000₫
Đã bán 26
Cà phê Arabica nguyên chất hòa tan Nescafé Gold Blend 200gr - Nhập khẩu Anh
338.000₫
Đã bán 351
Cà phê hòa tan Nescafé Latte sữa hạt vị hạt phỉ (Hộp 10 gói x 24g) - [BAO BÌ MỚI]
51.800₫
Đã bán 598