Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Herbal Farm 500g - Pha Phin
Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Herbal Farm 500g - Pha Phin
Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Herbal Farm 500g - Pha Phin
Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Herbal Farm 500g - Pha Phin
Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Herbal Farm 500g - Pha Phin
Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Herbal Farm 500g - Pha Phin
1 / 1

Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Herbal Farm 500g - Pha Phin

0.0
0 đánh giá
1 đã bán

Cà phê có ít tính axit và có thể gây kích thích đối với người sử dụng do có chứa hàm lượng cafein. Thức uống này có thể được chuẩn bị và phục vụ theo nhiều dạng uống khác nhau (ví dụ như espresso, cà phê bình, latte,). Cà phê nguyên chất có thành phần chính là từ hạt

100.000
Share:
Herbal Farm Official store

Herbal Farm Official store

@herbal-farm-official-store
4.3/5

Đánh giá

3

Theo Dõi

3

Nhận xét

Cà phê có ít tính axit và có thể gây kích thích đối với người sử dụng do có chứa hàm lượng cafein. Thức uống này có thể được chuẩn bị và phục vụ theo nhiều dạng uống khác nhau (ví dụ như espresso, cà phê bình, latte,). Cà phê nguyên chất có thành phần chính là từ hạt của cây Robusta và Arabica. Cà phê Arabica có vị thơm ngon, chua nhẹ, hình dạng những hạt cà phê này phẳng, dài và có hàm lượng caffein thấp Cà phê Robusta với mùi thơm nồng, độ cafein cao, không chua, thích hợp với khẩu vị người Việt Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
herbal farm

Thương hiệu

Herbal Farm

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hạn sử dụng

2 năm

Hướng dẫn bảo quản

Hướng Dẫn Bảo Quản Bột Cà Phê Vật đựng bột cà phê pha phinCà phê pha phin mua về, bạn đổ ra hũ thủy tinh, hũ nhựa, hoặc hộp nhựa có nắp đậy kín. Nếu được thì chọn loại hũ, hộp đựng tối màu để tránh ánh nắng. Cà phê được giữ trong môi trường kín, không tiếp xúc không khí sẽ hạn chế bị bay mùi. Nhiệt độ bảo quảnBảo quản cà phê pha phin ở nhiệt độ lý tưởng nhất là từ 21 đến 25 độ C. Không để cà phê trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh, tránh ánh sáng, hơi ẩm. Không cất cà phê phin trong tủ lạnhCà phê có tính hút mùi rất cao, nếu để trong tủ lạnh sẽ lập tức bị lẫn mùi của các loại thực phẩm khác.Ngoài ra, cà phê sau khi rang sản sinh ra tinh dầu có mùi thơm đặc trưng, nếu cho vào tủ lạnh sẽ bị đông đá, làm mất đi mùi hương tinh dầu. Nước ngưng tụ trong tủ lạnh dễ làm cà phê bị ẩm, giảm chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Tráng phin qua nước nóng. Bước 2: Múc 25 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên cốc. Bước 3: Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê. Bước 4: Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, bạn tiến hành nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi. Bước 5: Khoảng 1 phút sau, cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly. Bạn đợi đến khi cafe nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại. Bước 6: Kết quả bạn sẽ thu được khoảng 40 – 45ml nước cà phê. Bạn có thể cho thêm sữa đặc, đường hoặc đá vào khuấy đều rồi thưởng thức.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

500g

Thành phần

Robusta và Arabica

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan