Calcium sulfate Mỹ 23kg thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg Tên thường gọi : Thạch cao tinh khiết, thạch cao thực phẩm, thạch cao làm đậu hũ, canxi sunfat, calci Tên khoa học : Calcium sulfate Thành phần : 100% Calcium sulfate (INS 516) Thành phần tinh
Beauty Plaza
@beauty-japanĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg Tên thường gọi : Thạch cao tinh khiết, thạch cao thực phẩm, thạch cao làm đậu hũ, canxi sunfat, calci Tên khoa học : Calcium sulfate Thành phần : 100% Calcium sulfate (INS 516) Thành phần tinh khiết : Hàm lượng CaSO4.2H2O tinh khiết trên 99,60% Công thức hoá học : CaSO4.2H2O Ngoại quan : Màu trắng, dạng bột rất mịn, tan nhanh trong nước nóng,không mùi. Quy cách đóng gói : Bao nguyên 22,68kg, hàng nhập khẩu Mục đích : Dùng làm chất ổn định trong sản xuất thực phẩm (đậu hũ, đậu phụ, bia, nước ngọt, nước giải khát, sữa, làm bá) Công dụng đối với đậu hũ : Tạo đông đậu hũ, đậu phụ, bổ sung khoáng chất cho cơ thể Tên nhà sản xuất : ACG MATERIALS BESSIE OK Địa chỉ : 1550 Double Drive, Norman, OK 73069, USA Sản xuất tại : Mỹ (USA) Mục đích: Làm đậu phụ miếng, đậu phụ chiên, hoặc đậu hũ non. Ưu điểm: Dễ làm, đậu phụ kết đông nhanh. Miếng đậu cho hậu vị ngọt, béo. CÁCH DÙNG CANXI SUNFAT (THẠCH CAO) TẠO ĐÔNG ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ) 1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 10g-15g canxi sunfat để tạo đông. Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa ít nhất từ 80 độ (nhiệt độ càng cao, kết đông càng đẹp). Pha canxi sunfat với nước nóng trên 70 độ (để không làm giảm nhiệt độ của sữa). Cứ 1g canxi sunfat + 9g nước nóng. Khuấy kỹ cho tan. Đổ nước canxi sunfat vào nồi sữa, đảo nhẹ một chiều, đóng nắp, để yên, ủ 10-15p cho đậu đông kết lại. Sau khi đậu đông, dùng cây khuấy đánh đậu cho tách nước, rồi đổ đậu ra khuôn ép. Lưu ý: Cho nhiều canxi sunfat quá sẽ làm đậu ăn bị sạm, cho ít quá đậu khó đông. Cần gia giảm cho phù hợp với từng nhà. XUẤT XỨ: MỸ (USA) Nhà sản xuất: ACG MATERIALS BESSIE OK CÔNG DỤNG / ỨNG DỤNG Canxi sunfat hàm lượng CaSO4.2H2O tinh khiết 99,60% (hay còn gọi là thạch cao thực phẩm) không phải là chất độc hại, là phụ gia được dùng trong thực phẩm, thậm chí không quy định ngưỡng sử dụng tối đa. Canxi sunfat (calcium sulfate) dùng làm đông đậu hũ, làm mứt, pho-mát, làm bánh, ủ bia… Dùng nhiều trong công nghiệp thực phẩm. Vấn đề là phải dùng đúng loại Canxi sunfat (calcium sulfate) tinh khiết, chứ không phải loại thạch cao xây dựng nhiều tạp chất nguy hiểm. CANXI SUNFAT TINH KHIẾT (THẠCH CAO THỰC PHẨM) DÙNG NHIỀU TRONG THỰC PHẨM Bột mì nhào làm bánh thường bị nhão và dính, thêm chút thạch cao vào sẽ quánh đặc hơn. Làm mứt, muối trái cây hay rau quả, canxi (calcium) trong thạch cao thực phẩm làm tăng độ giòn ngọt và giữ nước tốt hơn. Gốc canxi (calcium) và sunfat (sulfate) tác dụng với protein trong sữa đậu nành, tạo kết tủa làm đậu hũ đông nhanh. Tăng độ béo và ngon của đậu nành, miếng đậu mềm và màu sắc đẹp hơn. ĐÃ CÔNG BỐ: SỐ TCB 01/TLW/2019 - Phụ gia thực phẩm (Calcium sulfate): dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm. - Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN - Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. - Hạn dùng: 02 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu có in rõ hạn dùng trên bao bì. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thành phần
Hàm lượng: CaSO4.2H2O tinh khiết trên 99,60%
Thương hiệu
RYUUSAN KARUSIUM
Xuất xứ thương hiệu
Mỹ
Hạn sử dụng
1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng sẽ in rõ hạn sử dụng trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản
Điều kiện bảo quản: Cấm lửa, đóng kín, bảo quản nơi thoáng mát. Chú ý đậy kín sau khi sử dụng, dễ bị tan bên ngoài không khí.
Hướng dẫn sử dụng
CÁCH DÙNG CANXI SUNFAT (THẠCH CAO) TẠO ĐÔNG ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ) 1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 10g-15g canxi sunfat để tạo đông. Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa ít nhất từ 80 độ (nhiệt độ càng cao, kết đông càng đẹp). Pha canxi sunfat với nước nóng trên 70 độ (để không làm giảm nhiệt độ của sữa). Cứ 1g canxi sunfat + 9g nước nóng. Khuấy kỹ cho tan. Đổ nước canxi sunfat vào nồi sữa, đảo nhẹ một chiều, đóng nắp, để yên, ủ 10-15p cho đậu đông kết lại. Sau khi đậu đông, dùng cây khuấy đánh đậu cho tách nước, rồi đổ đậu ra khuôn ép. Lưu ý: Cho nhiều canxi sunfat quá sẽ làm đậu ăn bị sạm, cho ít quá đậu khó đông. Cần gia giảm cho phù hợp với từng nhà.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Model
Calcium sulfate, thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa
Số 8/3D ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa
CÔNG TY TNHH T - LANDS WORK
Xuất xứ (Made in)
Mỹ
Trọng lượng sản phẩm
Bao nguyên nhập khẩu 22,68kg
Đặc sản vùng miền
Không phân biệt