[Can 10L tiết kiệm] Nước ngâm rửa rau củ quả enzyme sinh học từ vỏ dứa Fuwa3e 10L
Nước ngâm rửa thực phẩm Fuwa3e ứng dụng công nghệ Eco enzyme, kết hợp với những nguyên liệu 100% tự nhiên từ địa phương: dứa Bỉm Sơn và đường Lam Sơn. Nước ngâm rửa thực phẩm có thể loại bỏ tốt hàm lượng chất hóa học trong thực phẩm hàng ngày. Có thể nói đây là một gi
Enzyme Cleaner
@enzyme-cleanerĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Nước ngâm rửa thực phẩm Fuwa3e ứng dụng công nghệ Eco enzyme, kết hợp với những nguyên liệu 100% tự nhiên từ địa phương: dứa Bỉm Sơn và đường Lam Sơn. Nước ngâm rửa thực phẩm có thể loại bỏ tốt hàm lượng chất hóa học trong thực phẩm hàng ngày. Có thể nói đây là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho phương pháp ngâm muối thông thường đã được Viện hóa học công nghiệp Việt Nam chứng nhận về mức độ hiệu quả. Ưu điểm vượt trội:- Loại bỏ vi khuẩn gây hại, dư lượng thuốc bảo vệ thực vậy còn tồn tại trong rau, củ, quả.- Loại bỏ chất bảo quản, hoocmon tăng trưởng còn tồn dư trong thực phẩm- Khử mùi tanh trong thực phẩm sống: gà, vịt, cá, …- Nước sau khi ngâm rửa có thể sử dụng để tưới cây trồng, chống sâu bệnh và cải tạo đất.- Độ an toàn của sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng nhận an toàn bởi Viện Pasteur và đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 Cách dùng: Pha loãng theo tỷ lệ 50ml với 2 lít nước sạch để ngâm thực phẩm trong 30 phút. Rửa lại bằng nước sạch. Thành phần chính:100% Enzyme sinh học lên men từ dứa (Enzyme Amylase, Enzyme Lipase), Acid Lactic, Acid Acetic, Vitamin A, B1… Hương thơm: Không mùiLưu ý: Sản phẩm lên men tự nhiên nên có mùi chua nhẹ, xuất hiện lắng cặn dưới đáy chai hoặc xuất hiện con men Scoby.HSD: 36 tháng Bảo quản: Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ < 45°C Dung tích: 10L Xuất xứ: Việt NamHSD: 36 tháng kể từ NSX, 06 tháng kể từ ngày mở nắp.Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH FUWA BIOTECHĐịa chỉ: Lô 01-03 Đường Phượng Hoàng. Phường Đông Cương, Thành phố Thanh Hóa---------------------------------------------NATURAL FOOD WASH Ingredients: Fermented bio-enzyme from pineapple peels, acid lactic, acid acetic, vitamin A, vitamin B1 Indications: - Eliminating harmful bacteria, pesticide residues existing in vegetables and fruits. - Deodorise food- Wastewater can use to irrigate crops Usage:Dilute in the proportion of 50ml with 2 liter of clean water to soak food for 30 minutes. Rinse Storage:Keep in a dry place, avoid direct sunlight & temperature < 45°C EXP:36 months from the manufacturing date, 06 months after opening Notices:Naturally fermented product without using chemicals will have precipitate and opaque white scum, that is a sign of active probiotics Basic standards apply: TCCS006:2020/CSFManufactured by: FUWA BIOTECH BIOTECHNOLOGY CO., LTDAddress: Lot 01-03, Phuong Hoang Str., Dong Cuong Ward, Thanh Hoa City, Thanh Hoa Province #nuocngamraucuqua #ngamruathucpham #suckhoe #fuwa3e #huuco #enzyme #moitruong Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
fuwa3e
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Chất liệu
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản: Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ < 45°C
Hướng dẫn sử dụng
Cách dùng: Pha loãng theo tỷ lệ 50ml với 2 lít nước sạch để ngâm thực phẩm trong 30 phút. Rửa lại bằng nước sạch.
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)
30x20x60
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa
Lô 01-03 Đường Phượng Hoàng. Phường Đông Cương, Thành phố Thanh Hóa
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa
CÔNG TY TNHH FUWA BIOTECH
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
12000g
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Tấm Chắn Dầu Mỡ Cách Nhiệt Dùng Trong Nhà Bếp C3156 Hàng Xuất Nhật kích thước 84x39x0.4cm (họa tiết ngẫu nhiên)
19.000₫
Đã bán 4