Chảo chống dính đáy từ cao cấp Smart Cook SM721 Size 16-18-20cm - Hàng chính hãng
Chảo chống dính đáy từ cao cấp Smart Cook (Elmich) SM721 Size 16-18-20cm – Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giú
SMARTWATCH
@dong-ho-hang-longtimeĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Chảo chống dính đáy từ cao cấp Smart Cook (Elmich) SM721 Size 16-18-20cm – Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa– Thành dạng đứng hiện đại giúp tối đa diện tích sử dụng đáy– Cán chảo bakelit chịu nhiệt lên đến 180 độ C– Sử dụng trên tất cả các loại bếp : Bếp ga, bếp từ…– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc Thông số kỹ thuật Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) Chảo SM-7217 Size 16cm : 16 x 4,5 x 0,24 Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) Chảo SM-7218 Size 18cm : 18 x 4,5 x 0,24 Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) Chảo SM-7219 Size 20cm : 20 x 4,5 x 0,24 Hướng dẫn sử dụng – Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cafe lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10- 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn. – Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng. – Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút. – Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo. – Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước. – Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng. – Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Thương hiệu
Smart Cook
Xuất xứ thương hiệu
Cộng Hòa Séc
Chất liệu nồi & chảo
Hợp kim nhôm
Kích thước
Dưới 20 cm
Sử dụng cho bếp
Sử dụng cho tất cả các loại bếp
Hướng dẫn bảo quản
Điều kiện thường
Hướng dẫn sử dụng
– Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cafe lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10- 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn. – Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng. – Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút. – Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo. – Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước. – Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng. – Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.
Model
SM-7217
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)
16 x 4,5 x 0,24cm
Nắp nồi
Không có nắp
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Loại nồi chảo
Chảo
Trọng lượng sản phẩm
0.5kg
Độ dày
0.24cm
Sản Phẩm Liên Quan
Tấm Chắn Dầu Mỡ Cách Nhiệt Dùng Trong Nhà Bếp C3156 Hàng Xuất Nhật kích thước 84x39x0.4cm (họa tiết ngẫu nhiên)
19.000₫
Đã bán 4