Chảo gang nướng Lodge nhập khẩu từ Mĩ hai tay cầm đáy có rãnh tròn đường kính 26cm dễ dàng sử dụng với mọi loại bếp
Chảo gang nướng Lodge nhập khẩu từ Mĩ hai tay cầm đáy có rãnh tròn đường kính 26cm dễ dàng sử dụng với mọi loại bếp
Chảo gang nướng Lodge nhập khẩu từ Mĩ hai tay cầm đáy có rãnh tròn đường kính 26cm dễ dàng sử dụng với mọi loại bếp
Chảo gang nướng Lodge nhập khẩu từ Mĩ hai tay cầm đáy có rãnh tròn đường kính 26cm dễ dàng sử dụng với mọi loại bếp
Chảo gang nướng Lodge nhập khẩu từ Mĩ hai tay cầm đáy có rãnh tròn đường kính 26cm dễ dàng sử dụng với mọi loại bếp
Chảo gang nướng Lodge nhập khẩu từ Mĩ hai tay cầm đáy có rãnh tròn đường kính 26cm dễ dàng sử dụng với mọi loại bếp
1 / 1

Chảo gang nướng Lodge nhập khẩu từ Mĩ hai tay cầm đáy có rãnh tròn đường kính 26cm dễ dàng sử dụng với mọi loại bếp

5.0
3 đánh giá
11 đã bán

Xuất xứ: Made in USA Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron Vật liệu: gang Màu sắc: đen Hình dạng: tròn, hai tay cầm; Cấu tạo bề mặt có rãnh; Kích thước: - Đường kính miệng chảo (trong): 25,3cm. - Đường kính miệng chảo (ngoài): 26,2cm; Rìa: 27cm. - Đường kính đáy chảo (trong)

1.350.000
Share:
Chef Studio

Chef Studio

@chef-studio
4.6/5

Đánh giá

361

Theo Dõi

464

Nhận xét

Xuất xứ: Made in USA Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron Vật liệu: gang Màu sắc: đen Hình dạng: tròn, hai tay cầm; Cấu tạo bề mặt có rãnh; Kích thước: - Đường kính miệng chảo (trong): 25,3cm. - Đường kính miệng chảo (ngoài): 26,2cm; Rìa: 27cm. - Đường kính đáy chảo (trong): 21cm. - Đường kính đáy chảo (ngoài): 21,5cm. - Độ dài chảo tính cả tay cầm (và quai cầm nếu có): 32,5cm. - Chiều sâu (trong lòng chảo): 4,5cm. - Chiều cao: 5cm. - Độ dài quai cầm: 3cm. Trọng lượng: 2.99kg Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng. Chế biến: Chảo gang nướng bò bít tết, cá hồi, rau củ, bánh, Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa chảo với nước nóng & lau khô bề mặt chảo (mặt trong, ngoài, tay cầm) sau mỗi lần sử dụng. Cách vệ sinh và bảo quản chảo gang Dùng nước nóng để rửa chảo. Sau khi tôi dầu, không vệ sinh lại chảo gang bằng chất tẩy rửa mạnh như dầu rửa bát. Sử dụng dầu rửa bát sẽ làm mất đi khả năng chống dính tự nhiên được tạo ra khi seasoning. Nếu vệ sinh chảo bằng nước nóng không đủ làm sạch vết bám, bạn có thể dùng muối hột và giẻ ướt để làm sạch chảo, hoặc dùng khoai tây và muối để chà sạch vết bám. Dùng khăn lau thật khô bề mặt chảo gang (hoặc sấy khô chảo trên bếp/ lò nướng) để chảo tránh bị rỉ, sau đó cất chảo ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể thoa thêm một lớp dầu mỏng lên đều các mặt của chảo. Nên tôi dầu (seasoning) trước khi sử dụng để tạo khả năng chống dính tự nhiên cho chảo gang. Tôi dầu cho chảo Lodge tầm 2-3 tháng một lần, hoặc khi thấy khả năng chống dính của chảo gang kém đi. Nên hâm nóng chảo gang trước khi cho nguyên liệu vào để khả năng chống dính phát huy hiệu quả nhiều nhất. Sau khi chế biến Không xả nước lạnh vào chảo gang đang nóng để tránh gây nứt vỡ chảo gang. Để chảo nguội bớt mới vệ sinh chảo sau khi chế biến. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan