Chảo Mastro Frypan 28cm nắp kính Tupperware
Chảo Mastro Frypan 28cm nắp kính Tupperware
Chảo Mastro Frypan 28cm nắp kính Tupperware
Chảo Mastro Frypan 28cm nắp kính Tupperware
1 / 1

Chảo Mastro Frypan 28cm nắp kính Tupperware

0.0
0 đánh giá

Đường kính: 28cmChiều cao: 4.9cm - Tay cầm đúc rỗng có độ bám cao, giúp tản nhiệt nhanh, không gây bỏng khi cầm. - Thiết kế đẹp, sang trọng theo chuẩn Châu Âu - Kết cấu vật lý đáy 5 lớp và thân 3 lớp theo công nghệ độc đáo T-Technology của Tupperware: + Lớp ngoài phần

3.200.000
Share:
Tup Bếp Xinh

Tup Bếp Xinh

@tup-bep-xinh
4.8/5

Đánh giá

28

Theo Dõi

45

Nhận xét

Đường kính: 28cmChiều cao: 4.9cm - Tay cầm đúc rỗng có độ bám cao, giúp tản nhiệt nhanh, không gây bỏng khi cầm. - Thiết kế đẹp, sang trọng theo chuẩn Châu Âu - Kết cấu vật lý đáy 5 lớp và thân 3 lớp theo công nghệ độc đáo T-Technology của Tupperware: + Lớp ngoài phần thân làm từ thép không gỉ 304 (chảo inox) được đánh sáng bóng để tăng độ thẩm mỹ; lớp ngoài phần đáy được tích hợp thêm từ tính để bếp nấu được trên mọi loại bếp: bếp từ, bếp điện,... + Lớp lõi làm từ nhôm cao cấp giúp dẫn nhiệt nhanh và tản đều khắp bề mặt + Lớp bên trong lòng nồi: làm từ thép không gỉ 304 được chia thang độ bên trong và không có lớp chống dính, giúp nhiệt lan tỏa đều khắp lòng nồi và thời gian giữ nhiệt lâu - Nắp kính chịu nhiệt và có thể nhìn xuyên thức ăn bên trong - Chảo thực hiện được nhiều công việc nội trợ như chiên, xào, rán, ...Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
tupperware

Thương hiệu

Tupperware

Xuất xứ thương hiệu

USA

Chất liệu nồi & chảo

Inox 304

Kích thước

28 cm

Sử dụng cho bếp

Mọi loại bếp

Hướng dẫn bảo quản

VỆ SINH - Sau khi nấu xong, để nồi/ chảo nguội tự nhiên, rửa sạch và lau khô bằng khăn bông mềm để hạn chế làm trầy xước bề mặt nồi/ chảo. - Vệ sinh nồi/ chảo bằng nước rửa chén thông thường. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh. - Sử dụng dụng cụ vệ sinh như tấm xốp, bọt biển mềm để vệ sinh. - Thêm nước nóng để dễ dàng lấy thức ăn dư thừa trên nồi/ chảo. BẢO QUẢN - Khi không sử dụng, đặt nồi/  chảo ở nơi khô ráo và tách rời nắp để thoáng khí và không bám mùi thực phẩm - Khi đáy nồi/ chảo xuất hiện các đốm trắng hoặc vết ố sau khi nấu ăn một thời gian sử dụng, nên vệ sinh bằng baking soda hoặc giấm

Hướng dẫn sử dụng

- Bước 1: Đặt nồi/ chảo lên bếp với nhiệt độ trung bình. Nên làm nóng nồi trước khi nấu khoảng 1 - 2 phút để hạn chế việc bị dính thực phẩm vào nồi/ chảo - Bước 2: Kiểm tra độ nóng của nồi/ chảo bằng việc nhỏ vài giọt nước vào nồi, nếu xuất hiện những giọt nước nhỏ vo tròn trên mặt nồi thì đó là lúc nồi đã đạt được nhiệt độ thích hợp để sử dụng. - Bước 3: Khi nồi/ chảo đã nóng, cho thực phẩm vào nấu như bình thường. LƯU Ý - Không để nồi/chảo rỗng khi không có thực phẩm bên trong tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt. - Tránh dùng các dụng cụ sắt nhọn để khuấy, đảo thức ăn trong nồi. - Tránh việc đánh trứng hoặc đánh kem trực tiếp trong nồi. AN TOÀN KHI SỬ DỤNG - Tránh xa tầm tay trẻ em - Lưu ý đặt nồi/ chảo thăng bằng trên mặt bếp trước khi sử dụng VỆ SINH - Sau khi nấu xong, để nồi/ chảo nguội tự nhiên, rửa sạch và lau khô bằng khăn bông mềm để hạn chế làm trầy xước bề mặt nồi/ chảo. - Vệ sinh nồi/ chảo bằng nước rửa chén thông thường. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh. - Sử dụng dụng cụ vệ sinh như tấm xốp, bọt biển mềm để vệ sinh. - Thêm nước nóng để dễ dàng lấy thức ăn dư thừa trên nồi/ chảo.

Nắp nồi

Có nắp

Xuất xứ (Made in)

China

Loại nồi chảo

Chảo

Độ dày

Không

Sản phẩm có được bảo hành không?

Hình thức bảo hành

Điện tử

Thời gian bảo hành

1 Năm

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan