CHẤT ỔN ĐỊNH BÁNH SP TÁCH LẺ 50GR & 500GR ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ chất ổn định bánh giúp giảm thời gian trộn bột
CHẤT ỔN ĐỊNH BÁNH SP TÁCH LẺ 50GR & 500GR ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ chất ổn định bánh giúp giảm thời gian trộn bột
CHẤT ỔN ĐỊNH BÁNH SP TÁCH LẺ 50GR & 500GR ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ chất ổn định bánh giúp giảm thời gian trộn bột
CHẤT ỔN ĐỊNH BÁNH SP TÁCH LẺ 50GR & 500GR ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ chất ổn định bánh giúp giảm thời gian trộn bột
CHẤT ỔN ĐỊNH BÁNH SP TÁCH LẺ 50GR & 500GR ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ chất ổn định bánh giúp giảm thời gian trộn bột
CHẤT ỔN ĐỊNH BÁNH SP TÁCH LẺ 50GR & 500GR ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ chất ổn định bánh giúp giảm thời gian trộn bột
CHẤT ỔN ĐỊNH BÁNH SP TÁCH LẺ 50GR & 500GR ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ chất ổn định bánh giúp giảm thời gian trộn bột
1 / 1

CHẤT ỔN ĐỊNH BÁNH SP TÁCH LẺ 50GR & 500GR ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ chất ổn định bánh giúp giảm thời gian trộn bột

5.0
5 đánh giá
4 đã bán

🥧🍰🧁 CHẤT ỔN ĐỊNH BÁNH SP KHÔNG MÀU 🥧🍰🧁 Chất ổn định bánh nhãn hiệu Bico là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất nhũ hóa và chất ổn định, có vai trò tạo xốp, tạo kết cấu mềm mịn, giữ ẩm và tươi lâu cho các sản phẩm bánh bông lan chén, bông lan ổ, bông lan cuốn, bánh

10.000
Share:
Nabidungculambanhsg

Nabidungculambanhsg

@bakenabi.sg
4.9/5

Đánh giá

3.642

Theo Dõi

4.943

Nhận xét

🥧🍰🧁 CHẤT ỔN ĐỊNH BÁNH SP KHÔNG MÀU 🥧🍰🧁 Chất ổn định bánh nhãn hiệu Bico là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất nhũ hóa và chất ổn định, có vai trò tạo xốp, tạo kết cấu mềm mịn, giữ ẩm và tươi lâu cho các sản phẩm bánh bông lan chén, bông lan ổ, bông lan cuốn, bánh bao, bánh trung thu, và các loại bánh ngọt khác. Sản phẩm có trạng thái Gel, dính và trong suốt. Màu vàng trứng, thể hiện sự thay thế một phần vai trò của nguyên liệu trứng trong công thức làm bánh. ✅ LỢI ÍCH CỦA SP - Tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột; - Hỗn hợp bột trộn có độ bền và ổn định cao, không bị xẹp sau khi đánh trộn, dễ thao tác; - Bánh lớn và xốp nhẹ, kết cấu mịn, ruột bánh mềm và ẩm, màu bánh đẹp, mùi vị thơm ngon. - Dùng cho tất cả các loại bánh bông lan như: bông lan ổ, bông lan chén, bông lan cuốn, bông lan bơ, và các loại bánh khách như muffin, sô cô la … - Tỷ lệ sử dụng chất ổn định bánh - Sử dụng 4 – 8% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi loại bánh. - Chiết lẻ 50g - Chiết lẻ 500gr ✨ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Đánh trộn nhẹ nhàng chất ổn định với trứng, đường, và nước để đạt hiệu quả tối đa và cho 1 lợi ích tốt nhất. Sau đó, cho bột mì, bột nổi và các nguyên liệu khác vào, đánh trộn tốc độ cao. Sau cùng, cho bơ nóng chảy hay dầu thực vật, trộn đều - Kích thước : 16,5 x 16,5 x 7cm 🥐🥯🍞🥖🥨🧀🥞🍕🌮 Thông tin liên hệ: ✨Fb: 𝐁𝐚𝐤𝐞 𝐍𝐚𝐛𝐢 - 𝐁𝐚𝐨 𝐁𝐢̀, 𝐃𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̣ & 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐥𝐚̀𝐦 𝐛𝐚́𝐧𝐡 🍰 Nhóm săn sale và chia sẻ công thức làm bánh : 𝐁𝐞̂́𝐩 𝐧𝐠𝐨̣𝐭 𝐯𝐚𝐧𝐢 🍩 Website : 𝐛𝐚𝐤𝐞𝐧𝐚𝐛𝐢.𝐜𝐨𝐦 ☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟎𝟔.𝟑𝟏𝟎.𝟑𝟔𝟏✨ 🏡 Địa chỉ: 𝟐𝟗𝐁 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐍𝐚𝐢, 𝐏.𝟏𝟓, 𝐐.𝟏𝟎, 𝐭𝐩.𝐇𝐂𝐌 💥 𝗖𝗢́ 𝗚𝗜𝗔𝗢 𝗛𝗢𝗔̉ 𝗧𝗢̂́𝗖 𝗧𝗥𝗢𝗡𝗚 𝗡𝗚𝗔̀𝗬 𝗖𝗛𝗢 𝗞𝗛𝗔́𝗖𝗛 𝗦𝗔̀𝗜 𝗚𝗢̀𝗡

Sản Phẩm Tương Tự