[Chỉ Giao HCM] - Má heo Ozzy 200g
1 / 1

[Chỉ Giao HCM] - Má heo Ozzy 200g

4.5
13 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. Thịt má heo được coi là một trong những bộ phận ngon nhất của heo. Lượng vân mỡ đều đặn, xen lẫn từng thớ thịt, phần thịt này mang lại vị mềm, ngậy, tan đều trong miệng và không hề bị ngấy.Cung

79.600
Share:
Ozzy Fresh - Thịt Bò Nhập Khẩu

Ozzy Fresh - Thịt Bò Nhập Khẩu

@ozzy-fresh-thit-bo-nhap-khau-i113293
4.7/5

Đánh giá

175

Theo Dõi

163

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. Thịt má heo được coi là một trong những bộ phận ngon nhất của heo. Lượng vân mỡ đều đặn, xen lẫn từng thớ thịt, phần thịt này mang lại vị mềm, ngậy, tan đều trong miệng và không hề bị ngấy.Cung cấp protein, chất béo, lượng vitamin và khoáng chất dồi dào (kẽm, vitamin B12, Vitamin B6, Sắt,), cơ thể, giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, tăng cường cơ bắp. Thịt má heo được coi là một trong những bộ phận ngon nhất của heo. Lượng vân mỡ đều đặn, xen lẫn từng thớ thịt, phần thịt này mang lại vị mềm, ngậy, tan đều trong miệng và không hề bị ngấy. Để bữa ăn thêm đa dạng, bạn cũng có thể chế biến thịt má heo thành các món xào, nướng như: thịt heo chiên xóc tỏi, thịt heo bọc sả chiên giòn, thịt heo rang muối ớt, thịt heo cuộn măng hầm, Mỗi công thức khác nhau sẽ mang lại hương vị tuyệt vời riêng cho món thịt má heo của bạn.   Má heo xá xíu làm siêu dễ Nguyên Liệu: · 400 g má heo · 1/2 gói gia vị xá xíu Thái Lan · 1 tsp mật ong · 1 tép tỏi · 1 củ hành khô Cách làm: B1: Má heo ướp với gia vị xá xíu, mật ong 2-3h B2: Cho thịt vào nồi với tỏi và hành đập dập. Thêm nước và đun cho cạn còn đủ dùng B3: Áp chảo thịt với chút mỡ và chảo nóng để có vị cháy xém thật ngon. Sau đó thái và dưới nước sốt còn dùng với cơm trắng Má heo chiên Nguyên Liệu · 370 gr Má heo · 2 thìa ăn phở xì dầu · 1 thìa ăn phở mắm  · 1/2 thìa ăn phở đường nâu · 1/2 thìa dầu mè · Tiêu · 2 củ tỏi lý sơn · 1 mẩu gừng Cách làm: B1: Gừng, tỏi băm nhỏ ướp cùng các gia vị : xì dầu, mắm, đường nâu, tiêu. Để ít nhất 30p trong tủ mát. Ngon hơn khi ướp qua đêm. B2: Lần 1: để nhiệt độ 10p (hoặc hơn tuỳ thịt mỏng dày) B3: Lần 2: để 190 độ trong 5p cho xém mặt ngoài. B4: Cắt thịt ăn kèm rau thơm.    Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan