[CHỈ GIAO HỎA TỐC HCM] Cá Viên Nhân Trứng Cá Malaysia Gói 200gr – Egg Fish Ball
[CHỈ GIAO HỎA TỐC HCM] Cá Viên Nhân Trứng Cá Malaysia Gói 200gr – Egg Fish Ball
[CHỈ GIAO HỎA TỐC HCM] Cá Viên Nhân Trứng Cá Malaysia Gói 200gr – Egg Fish Ball
[CHỈ GIAO HỎA TỐC HCM] Cá Viên Nhân Trứng Cá Malaysia Gói 200gr – Egg Fish Ball
[CHỈ GIAO HỎA TỐC HCM] Cá Viên Nhân Trứng Cá Malaysia Gói 200gr – Egg Fish Ball
[CHỈ GIAO HỎA TỐC HCM] Cá Viên Nhân Trứng Cá Malaysia Gói 200gr – Egg Fish Ball
1 / 1

[CHỈ GIAO HỎA TỐC HCM] Cá Viên Nhân Trứng Cá Malaysia Gói 200gr – Egg Fish Ball

4.5
2 đánh giá
1 đã bán

THÔNG TIN SẢN PHẨM Thương hiệu: Rich Mama Xuất xứ: Malaysia Thành phần: Cá (đồng cờ) 66%, trứng cá (Capelin) 8%, protein isolate từ đậu nành, tinh bột, dầu cọ, muối, đường, chất điều vị (621), hương vị hải sản tự nhiên và bột lòng trắng trứng. Bảo quản: Bảo quản ở nhi

75.000₫
-5%
71.250
Share:
4.9/5

Đánh giá

23.623

Theo Dõi

4.736

Nhận xét

THÔNG TIN SẢN PHẨM Thương hiệu: Rich Mama Xuất xứ: Malaysia Thành phần: Cá (đồng cờ) 66%, trứng cá (Capelin) 8%, protein isolate từ đậu nành, tinh bột, dầu cọ, muối, đường, chất điều vị (621), hương vị hải sản tự nhiên và bột lòng trắng trứng. Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C Khối lượng: 200gr Trong các loại topping lẩu có nhân thì nhân trứng cá luôn là lựa chọn ưu ái của người dùng bởi nó không chỉ hấp dẫn về hương vị mà còn mang màu sắc sặc sỡ thu hút ánh nhìn. Khi vừa cắn vào bạn sẽ cảm nhận được sự bùng nổ của món “trứng cá bay” (tobiko) ngay trong miệng hòa cùng độ dai sần sật từ lớp vỏ ngoài, càng làm tăng kích thích vị giác và độ hấp dẫn. Đây đích thực là loại viên thả lẩu lí tưởng dành cho nồi lẩu của bạn và gia đình. Ngoài ra, còn có thể dùng để chiên, xào ăn kèm với cơm mì đều được. Sản phẩm được đóng gói bịch nhỏ gọn, bao gồm khoảng 12~14 viên, phù hợp sử dụng cho một lần ăn, vừa tiết kiệm được ít ngân sách, vừa không lo bảo quản khi dùng không hết. Nếu bạn đã quá quen thuộc và có vẻ hơi ngán với các loại cá viên thường ngày thì hãy thử thay đổi khẩu vị cùng với Cá viên nhân trứng cá Rich Mama 200g, một loại topping ăn vặt, thả lẩu mới cực hot được nhập trực tiếp từ Malaysia. Egg Fish Ball có dạng viên tròn màu trắng, vỏ ngoài mềm dai được làm từ thịt cá tươi xay nhuyễn thông qua chọn lọc kĩ. Bọc bên trong là lớp trứng cá màu cam vô cùng bắt mắt với nhiều hạt nhỏ li ti, chỉ nhìn thôi cũng đủ khiến bạn thích thú muốn thử ngay lập tức. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Lẩu: Cho cá viên vào nồi súp đang sôi khoảng 4 phút trước khi dùng - BBQ: Nướng trên lửa cho đến khi có màu vàng nâu - Chiên: Đun nóng dầu và chiên ngập dầu trong 2~3 phút đến khi có màu vàng nâu - Lò vi sóng: Hâm nóng trong 2 phút - Hấp: Hấp trong vòng 5 phút.

Xuất xứ

Malaysia

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Hạn sử dụng

24 tháng

Trọng lượng

200g

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Công ty IMEX GLOBAL ENTERPRISES

Sản Phẩm Tương Tự