Chum đựng rượu gạo gốm sứ Bát Tràng loại 40L
Quá trình ngâm rượu (ủ rượu) thực chất là quá trình phân hóa tự loại bỏ các tạp chất như Aldehit, Metanol… ( hay còn gọi là gai của rượu), làm cho rượu ngon hơn, êm hơn và an toàn hơn cho sức khỏe người uống. Hiện tượng đau đầu, khát nước sau khi uống rượu là do các t
Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng
@cua-hang-gom-su-bat-trangĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Quá trình ngâm rượu (ủ rượu) thực chất là quá trình phân hóa tự loại bỏ các tạp chất như Aldehit, Metanol… ( hay còn gọi là gai của rượu), làm cho rượu ngon hơn, êm hơn và an toàn hơn cho sức khỏe người uống. Hiện tượng đau đầu, khát nước sau khi uống rượu là do các thành tạp chất này gây ra.– Đặc tính của Chum Sành do cở sở sản xuất gốm sứ Gia Hưng Bát Tràng sản xuất là không tráng men, thành chum tuy cứng chắc nhưng lại có độ xốp nhất định. Các chất độc trong rượu như Aldehit, Metanol…có thể tự phan hủy ra ngoài qua thành chum trong quá trình ngâm rượu. Giúp đẩy nhanh quá trình phân hóa loại bỏ tạp chất làm trơn tròn hạt rượu. Đặc tính này không có trong các bình thủy tinh hay can nhựa… – Về ngoại hình, riêng chum sành chất lượng 100% từ đất sét chum không bao giờ đạt tới độ bóng bẩy như các loại chum tráng men – Bằng nhiều năm kinh nghiệm cộng với sự đam mê, miệt mài nghiên cứu Xưởng sản xuất gốm sứ Gia Hưng Bát Tràng đã nghiên cứu thành công loại xương đất tốt nhất và công nghệ sản xuất hiện đại nhất đã khắc phục được nhược điểm của sành để làm ra những chiếc Chum ngâm rượu tốt nhất trên thị trường hiện nay.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Tấm Chắn Dầu Mỡ Cách Nhiệt Dùng Trong Nhà Bếp C3156 Hàng Xuất Nhật kích thước 84x39x0.4cm (họa tiết ngẫu nhiên)
19.000₫
Đã bán 4