Cơ Sở Lý Thuyết Và Kỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm)
Cơ Sở Lý Thuyết Và Kỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm)
1 / 1

Cơ Sở Lý Thuyết Và Kỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm)

5.0
2 đánh giá
10 đã bán

Mục lục Phần thứ nhất: Cơ Sở Lý Thuyết Trong Quá Trình Sản Xuất Thực Phẩm Chương 1: Nguyên liệu thực phẩm Chương 2: Cơ sở lý thuyết của quá trình sản xuất thực phẩm Phần thứ hai: Kỹ Thuật Chế Biến Các Sản Phẩm Thực Phẩm Chương 3: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp Chương 4: Kỹ

35.000
Share:
VIETNAMBOOK

VIETNAMBOOK

@vinabook-jsc
4.8/5

Đánh giá

9.900

Theo Dõi

34.345

Nhận xét

Mục lục Phần thứ nhất: Cơ Sở Lý Thuyết Trong Quá Trình Sản Xuất Thực Phẩm Chương 1: Nguyên liệu thực phẩm Chương 2: Cơ sở lý thuyết của quá trình sản xuất thực phẩm Phần thứ hai: Kỹ Thuật Chế Biến Các Sản Phẩm Thực Phẩm Chương 3: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp Chương 4: Kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới Chương 5: Kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men Chương 6: Kỹ thuật sản xuất dầu béo và tinh dầu Chương 7: Kỹ thuật chế biến lương thực Chương 8: Kỹ thuật sản xuất đườngGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Công ty phát hành

Công Ty Cổ Phần Sách Đại Học - Dạy Nghề

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

300

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan