Cơ Sở Lý Thuyết Và Kỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm)
Mục lục Phần thứ nhất: Cơ Sở Lý Thuyết Trong Quá Trình Sản Xuất Thực Phẩm Chương 1: Nguyên liệu thực phẩm Chương 2: Cơ sở lý thuyết của quá trình sản xuất thực phẩm Phần thứ hai: Kỹ Thuật Chế Biến Các Sản Phẩm Thực Phẩm Chương 3: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp Chương 4: Kỹ
VIETNAMBOOK
@vinabook-jscĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Mục lục Phần thứ nhất: Cơ Sở Lý Thuyết Trong Quá Trình Sản Xuất Thực Phẩm Chương 1: Nguyên liệu thực phẩm Chương 2: Cơ sở lý thuyết của quá trình sản xuất thực phẩm Phần thứ hai: Kỹ Thuật Chế Biến Các Sản Phẩm Thực Phẩm Chương 3: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp Chương 4: Kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới Chương 5: Kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men Chương 6: Kỹ thuật sản xuất dầu béo và tinh dầu Chương 7: Kỹ thuật chế biến lương thực Chương 8: Kỹ thuật sản xuất đườngGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành
Công Ty Cổ Phần Sách Đại Học - Dạy Nghề
Loại bìa
Bìa mềm
Số trang
300
Nhà xuất bản
Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
Sản Phẩm Tương Tự
Giáo Trình AutoCAD Phần Nâng Cao (Lý thuyết- Thực hành). - Tặng sổ tay xương rồng
136.120₫
Đã bán 28
Combo Kinh Tế Vi Mô và Câu Hỏi - Bài Tập - Trắc Nghiệm Kinh Tế Vi Mô
162.000₫
Đã bán 1.099
Sản Phẩm Liên Quan
Phương Pháp Nghiên Cứu Kinh Tế Và Viết Luận Văn Thạc Sĩ Và Luận Án Tiến Sĩ
621.000₫
Đã bán 5
Giáo Trình AutoCAD Phần Nâng Cao (Lý thuyết- Thực hành). - Tặng sổ tay xương rồng
136.120₫
Đã bán 28