Cồi Sò Điệp Nhật Bản Sashimi Hokkaido - Hộp 1Kg
Cồi Sò Điệp Nhật Bản Sashimi Hokkaido - Hộp 1Kg
Cồi Sò Điệp Nhật Bản Sashimi Hokkaido - Hộp 1Kg
Cồi Sò Điệp Nhật Bản Sashimi Hokkaido - Hộp 1Kg
Cồi Sò Điệp Nhật Bản Sashimi Hokkaido - Hộp 1Kg
Cồi Sò Điệp Nhật Bản Sashimi Hokkaido - Hộp 1Kg
Cồi Sò Điệp Nhật Bản Sashimi Hokkaido - Hộp 1Kg
1 / 1

Cồi Sò Điệp Nhật Bản Sashimi Hokkaido - Hộp 1Kg

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. Xuất xứ: Japan Nhãn hiệu: Hokkaido Quy cách: Kg Đóng gói: 18-25, 26-30, 31-35 con/kg Bảo quản: Đông (-20 độ C) Hạn sử dụng: 18 tháng Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. B

1.742.000
Share:
Thực phẩm tươi mới

Thực phẩm tươi mới

@thuc-pham-tuoi-moi-i208107
4.7/5

Đánh giá

13

Theo Dõi

79

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. Xuất xứ: Japan Nhãn hiệu: Hokkaido Quy cách: Kg Đóng gói: 18-25, 26-30, 31-35 con/kg Bảo quản: Đông (-20 độ C) Hạn sử dụng: 18 tháng Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
oem

Thương hiệu

OEM

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Trọng lượng sản phẩm

18-25, 26-30, 31-35 con/kg

Thành phần

CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT SASHIMI HOKKAIDO (JAPAN SCALLOP MEAT (SASHIMI))   Cồi Sò Điệp là nguyên liệu đã quá quen thuộc trên thị trường hiện nay, có trong hầu hết các menu của các nhà hàng. Cồi sò điệp thuộc top hải sản sử dụng để chế biến nhiều món khác nhau. Được yêu thích từ hươn vị đến giá trị dinh dưỡng mà cồi sò điệp mang đến cho sức khỏe. ĐIỀU GÌ ĐÃ KHIẾN CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT SASHIMI HOKKAIDO TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT ? Được nuôi trồng và sinh sống ở vùng biển sạch có nhiều khoáng chất và nguồn thức ăn dồi dào vì vậy sò được phát triển nhanh và nhiều dưỡng chất. Vì vậy cồi sò điệp Nhật to dày hơn các loài sò khác. Quy trình thu hoạch,làm sạch và tách lấy cồi sò được đảm bảo đúng quy trình và chất lượng. Với công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất tại Nhật Bản giúp hương vị của Sò Điệp vẫn còn ngon ngọt khi đến tay người tiêu dùng. ĐẶC ĐIỂM CỦA CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT Sò điệp được tách từ những con sò điệp tươi phần, mỗi con sò được tuyển chọn đều ngon to chất lượng. Cồi thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai, tưới mát có mùi kem bơ béo béo. Cồi sò ngọt khi ăn có thể cảm nhận được vị nguyên bản vốn có của sò. Có thể chế đa dạng các món ăn từ sống đến chính, tại Nhật Bản sashimi cồi sò điệp là món ăn nổi tiếng và được nhiều thực khách ưa chuộng, món ăn này ăn kèm với wakame, gừng, cải muối. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT Phần có có vị ngọt tự nhiên, tính mát, không độc ngoài ra còn cung cấp nhiều protein, đạm, vitamin B và omega- 3 cùng nhiều dưỡng chất giá trị làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể Hàm lượng omega 3 hỗ trợ phát triển trí não và hệ thần kinh, tốt cho tim mạch, giảm tỷ lệ mắc các bệnh như đột quỵ hay Alzheimer và cải thiện sức khỏe của mắt. Lượng protein cao nhưng không chứa axit béo và lượng calo thấp rất phù hợp cho các chị em đang trong chế độ ăn kiêng . Cồi sò điệp chứa nhiều magie giúp tăng cường sức khỏe sự dẻo dai, vì rất phù hợp cho những người chơi thể thao hay vận động. Ngoài ra còn hỗ trợ đẹp da, tránh tình trạng lão hóa giúp da trắng hồng mềm mịn

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản: Đông (-20 độ C)

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan