Còi sò điệp Nhật Vip ( size :40-50 còi)- 1kg
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Cồi Sò Điệp Nhật VIP: - Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của con sò, phần cồi có thịt màu trắng đục giống cơm dừa, vị ngọt, tính mát, không độc, thơm ngon mà không dai. - Cồi sò điệp (được mệ
HISEA Seafoods
@hisea-seafoods-i281319Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Cồi Sò Điệp Nhật VIP: - Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của con sò, phần cồi có thịt màu trắng đục giống cơm dừa, vị ngọt, tính mát, không độc, thơm ngon mà không dai. - Cồi sò điệp (được mệnh danh là vua của các loài cồi sò ốc) nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản một trong những nơi sản xuất cồi sò điệp nhiều nhất thế giới. Sò điệp Nhật ngoài việc sống trong môi trường nước biển cực sạch, còn được nuôi cách xa bờ hàng cây số để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn. - Sau khi thu hoạch, sò điệp Nhật ngay lập tức được làm vệ sinh sạch cát hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên. Tiếp đó sẽ được phân loại và tiến hành cấp đông theo công nghệ proton tiên tiến nhất Nhật Bản. Với công nghệ hiện đại này sẽ giúp cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40°C vào tâm sản phẩm ngay khi sò điệp còn sống. Thời gian để cấp đông chứa đến 10 phút và toàn bộ quy trình chế biến cũng chưa đến 1 giờ. Điều này giúp cồi sò điệp khi đến tay người tiêu dùng vẫn đảm bảo độ tươi ngon, đủ tiêu chuẩn để ăn sashimi. Giá trị dinh dưỡng và lợi ích mang lại - Không chỉ là nguyên liệu hảo hạng để chế biến những món ăn ngon mà cồi sò điệp còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe người dùng. Cụ thể, trong 84 gram cồi sò điệp hấp chứa: Calo: 94, Carbs: 0 gram, Chất béo: 1,2 gram, Protein: 19,5 gram, Axit béo omega-3: 33,3 gram, - Với những giá trị dinh dưỡng nêu trên cồi sò điệp mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể con người có thể kể đến như: Tăng cường sức khỏe tim mạch, Phòng ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ và các bệnh Alzheimer, Tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể, Chống béo phì rất tốt nhờ chứa lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa, Cải thiện sức khỏe cho mắt. - Ngoài ra, sò điệp được xem là thực phẩm giảm cân tốt ở Nhật khi kết hợp với rong biển wakame. Với sự kết hợp giữa omega-3 trong sò điệp, và các hợp chất trong rong biển giúp giảm đáng kể trọng lượng cơ thể, mô mỡ. Từ đó giúp giảm cân hiệu quả hơn. Chế biến và sử dụng - Với cồi sò điệp Nhật nhập khẩu, chỉ cần rã đông tầm 10 phút là chúng ta đã có thể chế biến nhiều món ăn ngon từ cồi sò điệp rồi đấy. - Sự đa dạng món ăn được chế biến từ cồi điệp Nhật như: Cồi điệp hầm bào ngư, Cồi sò điệp sốt phô mai, Cồi sò điệp nấu soup, Cồi sò điệp chiên giòn, sốt Teriyaki… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
HiSEA
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Hạn sử dụng
Hạn sử dụng in trên bao bì của sản phẩm
Phương thức giao hàng Seller Delivery
Nhà bán giao hàng cho khách hàng
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
HCM - Xương ống bò Úc (500g) - Thích hợp với các món canh, hầm,... - [Giao nhanh TPHCM]
38.000₫
Đã bán 398